Tag: Kỳ nghỉ lễ

Sau Tết, siêu thị tăng tốc khuyến mãi

Nhiều mặt hàng thực phẩm bắt đầu giảm giá sau Tết. Đầu năm mới, nhiều siêu thị cũng tung khuyến mãi hút khách. Sức mua của người dân đang tăng dần sau kỳ nghỉ lễ dài ngày.

Du lịch thúc đẩy kinh tế phục hồi

TTO - Du lịch dịp lễ 30-4 và 1-5 dù ngắn ngủi nhưng đã tác động mạnh lên chuỗi sản xuất, cung ứng cho ngành du lịch. Đáng mừng là một số doanh nghiệp khẳng định lượng khách đã vọt lên, không kém trước dịch COVID-19.

Nhộn nhịp đặt tour, đặt phòng dịp lễ 30-4

TTO - Sau khi có thông tin về kỳ nghỉ 30-4 và 1-5 tới đây khá dài, nhiều doanh nghiệp cho hay lượng đặt tour, đặt phòng đã tăng rất mạnh.

Ba ngày nghỉ lễ ở nhà: Nào cùng du hành trực tuyến xem, chơi điện tử và nghe nhạc online

TTO - Kỳ nghỉ lễ năm nay nếu phải... ở nhà, chúng ta vẫn có thể có một kỳ nghỉ thú vị bằng chuyến du hành trực tuyến, đến với những chương trình trưng bày nghệ thuật online, vài tựa trò chơi điện tử, bản nhạc của Vivaldi.

Xem nghe gì dịp lễ?

TTO - Nhiều chương trình biểu diễn nghệ thuật, triển lãm hướng về những ngày lịch sử đang được diễn ra ở một số điểm tại Hà Nội và TP.HCM, như:

Khách du lịch liên tục tăng mạnh

Trong những ngày qua, các sân bay trong nước đã đông trở lại, lượng khách du lịch tăng cao, nhu cầu đi nghỉ của người dân đang rất lớn. Dự báo lượng khách tiếp tục tăng từ nay đến kỳ nghỉ lễ 30-4 và 1-5.

Nghỉ lễ nhiều mà sao không khỏe mấy?!

TTO - Thêm đề xuất nghỉ lễ ngày 27-7, thêm ý kiến trái chiều về việc người Việt nghỉ lễ nhiều hay ít. Điều cần quan tâm hơn có lẽ không phải nghỉ bao nhiêu ngày, mà là làm sao được nghỉ ngơi đúng nghĩa...

Các cửa ngõ TP.HCM đông dần cuối kỳ nghỉ lễ

TTO - Chiều 1-5, ngày cuối cùng của kỳ nghỉ lễ, ở các cửa ngõ TP.HCM và các bến phà, nhà ga, người dân trở về thành phố đang đông lên từng giờ.

Phim chiếu rạp dịp lễ 'né' Avengers

TTO - Hồi kết của bộ phim siêu anh hùng Avengers sẽ “độc chiếm” kỳ nghỉ lễ 30-4 và 1-5 năm nay.

Người Sài Gòn trốn nóng ngày lễ

TTO - Trong ngày nghỉ đầu tiên của kỳ nghỉ lễ kéo dài 5 ngày, đường phố Sài Gòn vẫn khá nhộn nhịp, các điểm vui chơi, hoạt động giải trí bắt đầu đón khách. Thời tiết nắng nóng nên các hoạt động trong nhà đón lượng khách đáng kể.