Thứ 6, ngày 20 tháng 5 năm 2022

KONE khánh thành trung tâm đào tạo thang máy, thang cuốn tại Việt Nam

02/07/2018 19:42 GMT+7

KONE, Tập đoàn dẫn đầu trong ngành thang máy và thang cuốn toàn cầu đã chính thức khánh thành Trung tâm Đào tạo KONE tại Việt Nam để nâng cao tay nghề chuyên môn cho nhân viên kỹ thuật và lao động địa phương.

KONE khánh thành trung tâm đào tạo thang máy, thang cuốn tại Việt Nam - Ảnh 1.

Đại diện lãnh đạo KONE châu Á Thái Bình Dương, đại diện KONE Việt Nam cùng lãnh đạo Sở Giáo Dục và Đào Tạo, trường Lý Tự Trọng, tổ chức Assist cắt băng khánh thành.Ảnh: K.G

Trung tâm Đào tạo KONE nằm trong khuôn viên của trường Lý Tự Trọng tại số 390 Hoàng Văn Thụ, phường 4, quận Tân Bình, TP.HCM.

Hợp tác phát triển

Đây là dự án hợp tác giữa KONE Việt Nam và Trường Cao Đẳng Lý Tự Trọng TP.HCM (LTTC), được tài trợ một phần bởi Quỹ Phát triển và Đầu tư Đức (DEG) và giám sát xây dựng bởi Tổ chức Phi Chính Phủ Assist.

Đại diện lãnh đạo KONE châu Á Thái Bình Dương, đại diện KONE Việt Nam cùng lãnh đạo Sở Giáo Dục và Đào Tạo, trường Lý Tự Trọng, tổ chức Assist cắt băng khánh thành.

Trung tâm Đào tạo KONE có quy mô 4 tầng và chia thành nhiều khu vực khác nhau, bao gồm: khu thực hành được trang bị 3 thang máy, 1 thang cuốn và những mô hình lắp đặt và bảo trì; khu trưng bày các công nghệ và giải pháp thang máy thang cuốn của KONE, phòng học lý thuyết được trang bị bảng tương tác thông minh, khu vực trải nghiệm thực tế ảo và trưng bày công nghệ tối ưu của giải pháp lưu chuyển con người Advance People Flow.

KONE khánh thành trung tâm đào tạo thang máy, thang cuốn tại Việt Nam - Ảnh 2.

Trung tâm Đào tạo KONE. Ảnh: K.G

Ông Axel Berkling, Phó Chủ tịch điều hành KONE châu Á - Thái Bình Dương chia sẻ: "Việt Nam là một thị trường có tiềm năng tăng trưởng cao và là thị trường quan trọng đối với Tập đoàn KONE. Những năm gần đây, Việt Nam có tốc độ phát triển kinh tế và đô thị hóa rất nhanh với sự xuất hiện ngày càng nhiều các tòa nhà cao tầng, siêu cao tầng, trung tâm mua sắm hiện đại… kéo theo nhu cầu về thang máy, thang cuốn tăng theo. Việc chúng tôi tập trung phát triển vào thị trường này rất quan trọng. Trung tâm Đào tạo KONE là minh chứng cho sự cam kết lâu dài của KONE với thị trường Việt Nam, đồng thời giúp chúng tôi phục vụ khách hàng tốt hơn".

Với phòng trưng bày sản phẩm trong Trung tâm Đào tạo KONE, KONE Việt Nam cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm di chuyển People Flow sống động hơn.

Ngoài ra, nhờ sự hợp tác giữa KONE Việt Nam và Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng TP.HCM, Trung tâm Đào tạo KONE không chỉ cung cấp những khoá đào tạo kỹ thuật chuyên môn cho nhân viên KONE mà cho cả sinh viên của trường. Mục tiêu của trung tâm là nâng cao kiến thức chuyên ngành về thang máy và thang cuốn cho kỹ thuật viên lành nghề tại Việt Nam.

KONE khánh thành trung tâm đào tạo thang máy, thang cuốn tại Việt Nam - Ảnh 3.

Khách hàng tham quan bên trong Trung tâm Đào tạo KONE. Ảnh: K.G

Tại buổi lễ, ông Phạm Hữu Lộc, Hiệu trưởng Trường Cao Đẳng Lý Tự Trọng TP.HCM phát biểu: "Trung tâm Đào tạo KONE sẽ giúp nhà trường hoàn thiện hơn qui trình đào tạo lý thuyết đi đôi với thực hành về di chuyển trục đứng. Sinh viên của nhà trường được tiếp cận và thực hành với các công nghệ tiên tiến về ngành thang máy và thang cuốn, nhờ vậy mà các em sẽ có những định hướng nghề nghiệp tốt hơn. Ngoài ra, sau khi theo học, sinh viên còn có thể được nhận chứng chỉ đào tạo chuyên ngành từ trung tâm, và đó là một lợi thế cho các em khi ứng tuyển công việc tương lai. Nhà trường sẽ xây dựng thêm một số chương trình giảng dạy khác phù hợp với nhu cầu của thị trường. Đây sẽ là hệ thống giáo dục kép đầy hứa hẹn, cần được thực hiện rộng rãi tại Việt Nam".

KONE hiện đang có 38 Trung tâm Đào tạo KONE với hơn 400 giảng viên chuyên ngành trên toàn thế giới, bao gồm: Malaysia, Đức, UAE, Israel, Canada, Thái Lan và Nga...

LÊ PHƯƠNG
Bình luận (0)
  Xem thêm bình luận
  Bình luận Xem thêm
  Bình luận (0)
  Xem thêm bình luận