Kon Tum: quả đạn cối nằm khu dân cư

TRẦN THẢO NHI
TRẦN THẢO NHI

TTO - Chiều 19-4, lực lượng chức năng thuộc Thành đội Kon Tum đã có mặt tại hiện trường khu vực đường Thi Sách, phường Thắng Lợi, TP Kon Tum để kiểm tra xem xét và có hướng xử lý quả đạn cối đang nằm trong khu dân cư.

Read this on Tuoitrenews.vn

Quả đạn có chiều dài hơn 40cm, đường kính 15cm, bề ngoài quả đạn đã bị hoen gỉ.

vsmunR1k.jpgPhóng to
Qua đạn nằm ngay cạnh đường giao thông gây lo lắng cho người dân

Theo người dân phản ảnh, đây là quả đạn cối từ nơi khác mang đến, bởi xung quanh khu vực này không có công trình nào đang xây dựng hoặc đào bới. Hiện nay, quả đạn cối chưa được xử lý, khiến người dân trong vùng khá lo lắng.

Trong thời gian gần đây, trên địa bàn TP Kon Tum liên tục phát hiện bom, đạn còn sót từ trong chiến tranh để lại. Cách đây vài tuần tại phường Ngô Mây, trong khi đào giếng đã phát hiện quả bom nặng 500kg, chiều dài trên 2m, đường kính 0,4m và đã được đội công binh Tỉnh đội Kon Tum xử lý an toàn.

TRẦN THẢO NHI
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Tuổi Trẻ Online Newsletters

    Đăng ký ngay để nhận gói tin tức mới

    Tuổi Trẻ Online sẽ gởi đến bạn những tin tức nổi bật nhất