Tag: KITA GROUP

Sở hữu tầm nhìn triệu đô từ căn hộ cao cấp Stella Residence

Với những khung cửa kính trong suốt từ trần đến sàn, toàn bộ không gian căn hộ Stella Residence chan hoà ánh sáng tự nhiên. Vào ban đêm, gia chủ sẽ có cơ hội tuyệt vời để chiêm ngưỡng cảnh quan thành phố lung linh.

Stella Residence - nơi hội tụ cộng đồng cư dân tinh hoa, thành đạt

Là sản phẩm đầu tiên trong phân khúc cao cấp của KITA Group tại TP.HCM, Stella Residence với số lượng căn hộ giới hạn sẽ mang đến những trải nghiệm sống đậm chất riêng cho những chủ nhân tinh hoa.

KITA Group 'khuấy động' thị trường bất động sản cao cấp tại TP.HCM

Thị trường bất động sản cao cấp TP.HCM trở nên sôi động hơn với sự xuất hiện của Stella Residence - căn hộ hạng sang mặt tiền đường Trần Hưng Đạo được phát triển bởi KITA Group.

Kita Group chính thức giới thiệu phân khu The Ambi tại Cần Thơ

Tập đoàn KITA Group chính thức giới thiệu phân khu The AMBI, thuộc đại đô thị Ngôi Sao - Stella Mega City tọa lạc tại mặt tiền đại lộ Võ Văn Kiệt và Lê Hồng Phong, Quận Bình Thủy, Thành phố Cần Thơ.

Phát triển đại đô thị: Tiềm năng bứt phá cho bất động sản Cần Thơ

Thị trường bất động sản đang chứng kiến sự phát triển sôi động ở khu vực ĐBSCL, đặc biệt là Cần Thơ khi liên tục có sự xuất hiện của các dự án đại đô thị với quy mô hàng trăm hecta.

KITA GROUP đầu tư mạnh vào thị trường bất động sản phía Nam

Đầu tháng 5 vừa qua, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank - STB) đã công bố thanh lý thành công dự án khu dân cư phường Bình Thủy – Cần Thơ với giá hơn 3.400 tỉ đồng.