Thứ 4, ngày 28 tháng 7 năm 2021

Kinh hoàng cảnh chó pitbull tấn công làm một bà cụ dập nát cánh tay

09/01/2020 12:31 GMT+7

TTO - Sáng 9-1, bác sĩ Nguyễn Thành Phương - phó giám đốc Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Đức (thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam) - cho biết đã chuyển nạn nhân bị chó pitbull cắn trọng thương chiều 8-1 tại xã Điện Thắng Bắc (Điện Bàn) ra Đà Nẵng điều trị.

Kinh hoàng cảnh chó pitbull tấn công làm một bà cụ dập nát cánh tay - Ảnh 1.

Cảnh tượng hãi hùng được người dân dùng điện thoại ghi lại - Ảnh: Facebook

"Nạn nhân bị chấn thương rất nặng, hai xương cẳng tay bị chó cắn nát, tổn thương sâu ở nhiều vị trí trên cơ thể. Sau khi sơ cứu, nhận thấy tình trạng bệnh nhân quá nặng, nên chúng tôi đã chuyển lên Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng để can thiệp sâu" - bác sĩ Phương thông tin.

Trước đó chiều 8-1, một nữ bệnh nhân khoảng 80 tuổi trú tại xã Điện Thắng Bắc được chuyển đến Bệnh viện Vĩnh Đức trong tình trạng nguy kịch. 

Tường trình với các bác sĩ, người thân của nữ bệnh nhân này cho biết cuối giờ chiều 8-1 người này có mặt ở gần một nhà dân tại thôn Viêm Tây 2, xã Điện Thắng Bắc thì bất ngờ bị một con chó thuộc giống pitbull lao vào tấn công. 

Nghe tiếng la hét, nhiều người đã chạy tới dùng thanh gỗ đánh chó để giải cứu người phụ nữ. Lúc này nạn nhân đã bị tổn thương rất nặng, cánh tay phải bị giập nhiều đoạn. Nạn nhân đươc chuyển đến bệnh viện cấp cứu.

Được biết con chó tấn công phụ nữ lớn tuổi xảy ra tại thôn Viêm Tây 2 thuộc sở hữu của một gia đình trong thôn, thời điểm chó tấn công người, gia đình này không có người trông coi tại nhà. 

Nhiều người dân chứng kiến vụ việc đã dùng điện thoại ghi lại cảnh người phụ nữ nằm ngất lịm sau khi bị chó tấn công, kế đó chú chó cũng đã bị đánh và nằm bất động.   

Chó pitbull cắn nát cánh tay một cụ bà 80 tuổi

Bé 4 tuổi bị chó nhà cắn đứt khí quản Bé 4 tuổi bị chó nhà cắn đứt khí quản

TTO - Em bé 4 tuổi ở Thái Nguyên bị chó nhà người bác cắn đứt khí quản, rách vùng cổ, ngực, cánh tay trái chảy nhiều máu, đã nhập viện tối qua 27-12. Cùng lúc tấn công em bé, con chó còn tấn công cả mẹ em và chủ nhà.

                                                                      

T.B.DŨNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận