Tag: kính chiếu hậu

Điều tra vụ bốn thanh niên ném 'bom xăng', đập phá xe tải lúc rạng sáng

Ngày 7-5, Công huyện Trảng Bom (Đồng Nai) cho hay đang xác minh vụ việc bốn thanh niên ném "bom xăng", đập phá xe tải đậu trên đường.

Ảnh vui 8-4: Kính chiếu hậu chạy bằng pin

Kính chiếu hậu này yêu cầu 'chạy nhẹ - phóng khẽ - cười duyên'.

Nữ tài xế lùi xe đụng ôtô vì 'quên nhìn kính chiếu hậu'

"Nghe cái rầm... Tôi ra hỏi chị thì chị nói quên nhìn kiếng hậu", anh Nguyen Thịnh, người chia sẻ video, tâm sự.

Đã bắt được đối tượng điên cuồng chặt kính xe hơi tại TP.HCM

TTO - Một người chạy xe máy đã liên tiếp chặt, chém vào kính chiếu hậu của nhiều xe hơi trên đường Đinh Bộ Lĩnh, quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Chạy xe quay đầu nhìn là thói quen tốt hay nguy hiểm?

TTO - Đã có sự tranh luận trong hơn 60 ý kiến phản hồi của bạn đọc về bài viết “Chạy xe mà cứ quay đầu nhìn” khi có không ít người cho rằng việc quay đầu nhìn xe phía sau khi quẹo là cần thiết.

Người Việt chen lấn, xô đẩy vì không biết xấu hổ?

TTO - Sau hai bài viết về những thói quen xấu của người Việt, Tuổi Trẻ tiếp tục nhận được bài viết của ông Robert Smith, quốc tịch Úc, hơn 10 năm sống và làm việc tại Việt Nam, chia sẻ về thói quen xấu trong giao thông của người Việt, xin trích đăng để bạn đọc tham khảo.

Đi ăn cưới, xe bạc tỉ bị trộm kính

TT - Dự tiệc cưới xong, chủ nhân hai chiếc ôtô trị giá bạc tỉ tá hỏa khi phát hiện kính chiếu hậu của xe bị kẻ gian lấy trộm. Sự việc xảy ra vào tối 18-3 tại nhà hàng Hoàng Gia (quốc lộ 1A, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức, TP.HCM).

Rút tiền không được bịt khẩu trang

TT - Khi sử dụng ATM, chủ thẻ không được che mặt hoặc ngăn ngừa camera ghi hình. Nếu cố ý vi phạm, ngân hàng (NH) có quyền từ chối giao dịch.

Tin đồn thất thiệt

TT - Tôi nghe nhiều người nói ở Tiền Giang và Bến Tre, nếu người chạy xe máy không có đủ hai kính chiếu hậu sẽ bị cảnh sát giao thông (CSGT) phạt 500.000 đồng.Tôi không biết thông tin này đúng hay sai nhưng thấy nhiều người đi tìm mua kính chiếu hậu gắn cho xe máy của họ khiến có lúc các cửa hàng phụ tùng xe gắn máy “cháy” hàng...

Đạo chích phụ tùng xe hơi

TT - Từ kính chiếu hậu, cần gạt nước, logo... đến nắp ốp mâm bánh xe đều trở thành mồi ngon của đạo chích.