Thông tin dịch vụ

Kim Duyên tiết lộ 'vũ khí bí mật' chuẩn bị cho Miss Universe 2021

24/11/2021 19:00 GMT+7

Như vậy là Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - Nguyễn Huỳnh Kim Duyên đã chính thức được xác nhận trở thành đại diện tiếp theo của Việt Nam chinh phục đấu trường sắc đẹp Miss Universe 2021.

Kim Duyên tiết lộ vũ khí bí mật chuẩn bị cho Miss Universe 2021 - Ảnh 1.

Kim Duyên đã sẵn sàng tham gia Miss Universe 2021

Mới đây, người đẹp cũng đã có những chia sẻ rất chân tình về quá trình chuẩn bị cho cuộc thi, cũng như tiết lộ "vũ khí bí mật" của mình dành cho "ước mơ từ tấm bé" này thông qua một buổi phỏng vấn ngắn thực hiện bởi Nha khoa Blossom.

Cụ thể, trong một video được chia sẻ trên trang Fanpage chính thức của Nha khoa Blossom, Kim Duyên xuất hiện rất rạng rỡ và xinh đẹp, thường trực một nụ cười tỏa nắng khi trò chuyện với MC về bản thân mình. Khi được hỏi về điều gì đã làm nên một Kim Duyên mạnh mẽ của hiện tại, Kim Duyên đã không ngần ngại chia sẻ những cảm xúc rất thật và khoảng thời gian trầm lặng mà mình đã trải qua:

"Với tuổi đời còn khá là trẻ của những năm tháng trước đây, thì khi mà gặp khó khăn thất bại, em rất là nản. Và em cũng không khác gì những bạn trẻ khác. Có đôi lần em đã tự nhủ với mình là thôi, bỏ cuộc, thôi hay là không theo đuổi nữa, không đam mê nữa.

Nhưng mà khi vượt qua hết tất cả những cái khó khăn, thất bại đó thì cái mà em nhận được cho bản thân mình đó chính là sự kiên định, mạnh mẽ. Và em nghĩ đó là cái mà tôi luyện em đến ngày hôm nay. Để có được một Kim Duyên mà khi mọi người nhìn vào, trông em sẽ kiểu, kiên cường mạnh mẽ vượt qua những khó khăn, thử thách mới đang đến với em".

Kim Duyên thật sự là một nàng Hậu rất khác biệt so với các hoa hậu trước đây bởi cô sở hữu một vẻ ngoài rất năng động, tự tin và trên hết là tinh thần dám nghĩ dám làm. Không những thế, sự chân thành và thật thà vốn có của một người con miền Tây sông nước luôn làm những người xung quanh cảm thấy dễ chịu bởi sự gần gũi, thoải mái đáng ngạc nhiên của Kim Duyên.

Có lẽ những điểm đáng quý này đều được Duyên thừa hưởng từ ba mẹ của mình, những nhân vật quan trọng trong cuộc đời mà Duyên đã không ngừng nhắc đến trong suốt buổi trò chuyện.

Ngoài ra, Kim Duyên còn chia sẻ thêm rất nhiều những mối quan tâm về giáo dục và dự án cộng đồng của mình trong thời gian sắp tới, song song với quá trình chuẩn bị cho Miss Universe. Đứng trước một cuộc thi lớn và quan trọng như vậy, sự tập trung hoàn toàn sức lực và tinh thần hiện giờ của Kim Duyên cho thấy được quyết tâm mang theo niềm tự hào Việt Nam chinh phục bạn bè Quốc tế lớn như thế nào.

Từ tập luyện hình thể, cho đến khắt khe trong việc ăn uống, và đặc biệt nhất phải kể đến, là Kim Duyên hiện đang trong thời gian niềng răng để có thể sở hữu một nụ cười tự tin và hạnh phúc nhất.

Kim Duyên tiết lộ vũ khí bí mật chuẩn bị cho Miss Universe 2021 - Ảnh 2.

Kim Duyên với "vũ khí bí mật" là nụ cười lan tỏa sự tích cực

Được biết, Nha khoa Blossom - là nơi mà Kim Duyên lựa chọn niềng răng cũng chính là thương hiệu Nha khoa mà rất nhiều sao Việt như Diễn viên Song Luân, MC Bình Minh hay Nữ hoàng Sắc đẹp Ngọc Duyên tin tưởng và thực hiện các dịch vụ Nha khoa Thẩm mỹ tại đây.

Kim Duyên tiết lộ vũ khí bí mật chuẩn bị cho Miss Universe 2021 - Ảnh 3.

Cô nàng cũng đã tiết lộ nha khoa Blossom là địa chỉ yêu thích của mình

Hy vọng rằng với một nụ cười chạm tim, Kim Duyên sẽ biến đó trở thành "vũ khí bí mật" lan tỏa năng lượng tích cực đến người hâm mộ trong hành trình đến với Miss Universe 2021 sắp tới.

Nha khoa Blossom

Địa chỉ: 80/22 Bà Huyện Thanh Quan, Phường 9, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Website: https://nhakhoablossom.vn/

Hotline: (028) 2210 3280

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận