16/05/2024 10:35 GMT+7

'Kiatisak là người thích hợp dẫn dắt U23 Thái Lan giành vàng SEA Games 2025'

Cựu tuyển thủ Thái Lan Piyapong Pue-on đã nói như thế khi đánh giá về tương lai của HLV Kiatisak, ông cho rằng nhà cầm quân này thích hợp để dẫn dắt U23 Thái Lan.

HLV Kiatisak được ủng hộ dẫn dắt đội tuyển U23 Thái Lan - Ảnh: FAM

HLV Kiatisak được ủng hộ dẫn dắt đội tuyển U23 Thái Lan - Ảnh: FAM

Sau khi HLV Kiatisak chia tay CLB Công An Hà Nội trở về Thái Lan vì lý do cá nhân, tương lai của ông đang được báo chí Thái Lan đặc biệt quan tâm. 

Các tờ báo nổi tiếng Thái Lan như: Thairath, Siam Sports, Matichon... đều có những bài viết "tiên đoán" về bến đỗ mới của nhà cầm quân 50 tuổi này. 

Trong đó điểm đến lý tưởng nhất được báo Thái nhắm đến cho Kiatisak là vị trí huấn luyện viên trưởng của đội tuyển U23 Thái Lan. Hiện tại vị trí này đang bỏ trống, sau khi HLV Issara Sritaro hết hạn hợp đồng. 

Mới đây cựu tuyển thủ Thái Lan Piyapong Pue-on cũng lên tiếng ủng hộ HLV Kiatisak nắm giữ vị trí HLV trưởng U23 Thái Lan. Ông nói: "Một nhà cầm quân có phẩm chất như Zico (biệt danh của Kiatisak) không nên thất nghiệp lâu. Sau một thời gian sẽ có CLB hoặc đội tuyển quốc gia liên hệ với anh ấy. 

Cá nhân tôi rất ủng hộ việc Zico đảm nhận công việc dẫn dắt các đội tuyển quốc gia Thái Lan. Hiện vị trí HLV trưởng đội tuyển U23 vẫn còn trống, nó có lẽ là vị trí thích hợp nhất. Năm tới Thái Lan sẽ là chủ nhà của SEA Games 2025. SEA Games sẽ được tổ chức như thế nào ở nước ta? Huy chương vàng bóng đá là điều bắt buộc Thái Lan phải giành được, người phù hợp nhất cho công việc này chính là Kiatisak". 

Ông Piyapong Pue-on (64 tuổi) từng có 100 lần khoác áo đội tuyển Thái Lan, ghi 70 bàn thắng. Sau khi giải nghệ, ông Piyapong Pue-on trở thành huấn luyện viên, từng dẫn dắt CLB Royal Thai Air Force 2 lần vô địch Thai League

Tiếc cho Kiatisak!Tiếc cho Kiatisak!

Đến với CLB giàu tham vọng như Công An Hà Nội với bao kỳ vọng, nhưng HLV Kiatisak Senamuang đã phải nói lời chia tay sớm vào hôm qua (14-5), dù V-League 2023-2024 còn 8 vòng đấu nữa mới kết thúc.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên