Máy bay trễ vì xẹp lốpVietnam Airlines tăng chuyến bay Tết
Cục Hàng không cho rằng nếu VNA đầu tư thành lập VNJET có thể dẫn đến tình trạng đầu tư dàn trải, nguồn lực, nhân sự bị phân tán. Thay vì lập VNJET, VNA cần tập trung hoàn thiện đề án tổ chức lại Công ty Bay dịch vụ hàng không Vasco thành VietAir (kinh doanh hàng không chung) theo kế hoạch đã được sự đồng ý của Thủ tướng.
Trước đó vào tháng 11-2010, VNA có văn bản xin ý kiến Bộ GTVT về việc triển khai dự án thành lập VNJET để kinh doanh hàng không chung, cung cấp dịch vụ quản lý, kỹ thuật máy bay cũng như dịch vụ bay thuê chuyến bằng máy bay cánh bằng loại nhỏ cho khách thương gia.
* Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific cho biết từ 0g ngày 7-1 đến 23g59 ngày 9-1, hãng này sẽ triển khai chương trình khuyến mãi đầu năm với mức giá từ 300.000 đồng/chặng.
Vé máy bay do hệ thống máy tính tự động phân phối tại trang web bán vé của hãng (www.jetstar.com), trên các chuyến bay có ngày khởi hành trong các giai đoạn từ ngày 5-4 đến 25-4-2011 và 5-5 đến 15-5-2011.
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận