Tag: khu vui chơi trẻ em

Tấn công Dải Gaza từ cả ba phía, Israel chiếm cứ điểm của Hamas

Ngày 6-11, Lực lượng phòng vệ Israel (IDF) cho biết trong đêm qua họ đã chiếm được một căn cứ của Hamas. Hiện chiến dịch tấn công trên bộ của Israel vào Dải Gaza vẫn đang tiếp tục.

Căn hộ cao cấp thuộc khu phức hợp Charm City chinh phục nhà đầu tư

Căn hộ cao cấp thuộc khu phức hợp Charm City chinh phục nhà đầu tư

Nhu cầu sống tiện ích khiến dự án Tây Nam Linh Đàm hút khách

Xu hướng sống tiện ích đang là yếu tố hàng đầu tác động tới quyết định chọn nhà của người Việt. Tổ hợp căn hộ Hanoi Melody Residences với bộ sưu tập tiện ích lớn trở thành tâm điểm trong hành trình chọn nhà của cư dân thủ đô.

Charm City mang đến chuẩn sống cao cấp với mức giá hợp lý

Hồ bơi ốc đảo, siêu thị GS25, trường mầm non, cửa hàng trang trí nội thất, spa chăm sóc sắc đẹp, sân bóng đá, khu vui chơi trẻ em … hàng loạt tiện ích cao cấp tại Charm City đều đã được vận hành, đáp ứng nhu cầu sống của cư dân tinh hoa.

Linh Đàm có tổ hợp căn hộ đa tiện ích do CBRE quản lý vận hành

Không chỉ mang đến hệ tiện ích phong phú bậc nhất khu vực, Hanoi Melody Residences còn được vận hành theo tiêu chuẩn quốc tế khắt khe của CBRE, thiết lập một chuẩn sống khác biệt tại khu vực Tây Nam Linh Đàm.

Ecopark làm công viên ngàn tỉ phục vụ 2 toà tháp hạng sang

Để tạo điểm nhấn cho 2 toà tháp Haven Park, tập đoàn Ecopark đã quyết định xây dựng một công viên nhiệt đới riêng biệt nhằm mang tới trải nghiệm “bước ra khỏi cửa, bước vào công viên” cho khách hàng sở hữa căn hộ nơi đây.

Sống cùng con hay sống vì con?

TTO - Cuộc sống với bao nhu cầu thôi thúc, nên dù biết rõ con trẻ cần mình nhưng nhiều cha mẹ cảm thấy vô cùng khó khăn trong việc sắp xếp thời gian dành cho chúng.

Thủ tướng nhấn nút khởi công xây công viên chủ đề 1 tỉ USD lớn nhất Việt Nam

TTO - Ngày 21-6, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cùng lãnh đạo các bộ, ngành trung ương và địa phương đã dự, nhấn nút khởi công xây dựng dự án công viên chủ đề quy mô lớn nhất Việt Nam mang tên VinWonders Vũ Yên tại TP Hải Phòng.

Đưa con ra công viên chơi đu quay, bố bị điện giật bất tỉnh

TTO - Ông T. đưa con ra công viên Trần Phú thuộc phường Nguyễn Du (TP Hà Tĩnh) chơi. Trong lúc bồng con lên chơi đu quay, người bố bất ngờ bị điện giật bất tỉnh. Vụ việc xảy ra vào tối qua (26-5).

Tượng 12 con giáp: Yêu cầu quây kín vườn, cắm biển 18+

TTO - Đó là nội dung đề nghị của đoàn liên ngành TP Hải Phòng trong ngày 29-3, khi đến làm việc tại Công ty CP du lịch quốc tế Hòn Dáu xung quanh những ồn ào về khu vườn tượng 12 con giáp tại đây trong những ngày qua.