Tag: khu vực

Quảng Nam hỗ trợ dân khi dừng hoạt động chăn nuôi ở nơi không được phép

Tỉnh Quảng Nam có tờ trình đề nghị HĐND xem xét thông qua, ban hành nghị quyết quy định cơ chế, chính sách hỗ trợ khi dừng hoạt động chăn nuôi tại khu vực không được phép chăn nuôi.

Nhiều khu vực ở Quảng Nam ngập sâu, dân dùng ghe đi lại

TTO - Mưa lớn và các thủy điện ở thượng nguồn xã lũ khiến nhiều khu vực ở huyện Duy Xuyên, TP Hội An (Quảng Nam) ngập sâu, người dân phải dùng ghe đi lại.

Đợt dịch mới đã lan tới ít nhất 27 thành phố ở 18 tỉnh của Trung Quốc

TTO - Bộ Giao thông vận tải Trung Quốc đã yêu cầu các thành phố có khu vực nguy cơ cao và trung bình do COVID-19 tạm ngừng các dịch vụ đặt xe trực tuyến, taxi, và xe buýt xuyên thành phố. Có tới 153 khu vực đang trong diện này.

TP.HCM gỡ phong tỏa các khu vực liên quan 4 ca COVID-19

TTO - Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM thông báo đã gỡ bỏ các khu vực phong tỏa sau khi những trường hợp tiếp xúc gần với 4 bệnh nhân nhiễm COVID-19 đã cách ly đủ 14 ngày và có kết quả xét nghiệm âm tính.

Quảng Nam phong tỏa khu vực bệnh nhân 964 sinh sống

TTO - Sau khi bệnh nhân 964 có kết quả dương tính với COVID-19 sau hơn một tháng từ Đà Nẵng trở về nhưng chưa xác định được nguồn lây, tỉnh Quảng Nam đã quyết định phong tỏa khu vực nơi người này sinh sống.

Quảng Nam phong tỏa tạm thời 2 khu vực có nguy cơ lây nhiễm cao ở Tam Kỳ

TTO - Tỉnh Quảng Nam đã có quyết định phong tỏa tạm thời hai khu vực có nguy cơ lây nhiễm COVID-19 cao ở TP Tam Kỳ.

Quảng Nam hỗ trợ tiền ăn người dân khu vực phong tỏa 40.000 đồng/ngày

TTO - Tỉnh Quảng Nam đã có chủ trương hỗ trợ tiền ăn cho người dân trong khu vực phong tỏa cách ly phòng chống dịch COVID-19 với mức 40.000 đồng/ người/ ngày.

Người Hoa có được cộng điểm ưu tiên đối tượng?

TTO - Em là người Hoa, ở KV3. Như vậy em cò được cộng điểm ưu tiên đối tượng khi xét tuyển ĐH năm nay hay không? (chutranminh…@gmail.com)

“Trung Quốc xây đảo nhân tạo đe dọa ổn định khu vực”

TTO - Sáng nay 10-4 giờ VN, Bộ Ngoại giao Mỹ cảnh báo việc Trung Quốc xây đảo nhân tạo trái phép trên biển Đông là mối đe dọa đối với ổn định khu vực.

Xác định khu vực ưu tiên như thế nào?

TTO - Em có hộ khẩu tại TP.HCM nhưng ba năm học cấp 3 tại trường trung học phổ thông thành phố Cao Bằng (thuộc khu vực 1). Vậy em có được hưởng ưu tiên khu vục 1 không, nếu cộng thì được bao nhiêu điểm? (xuanttgdtxpn@...)