Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Khu tưởng niệm

Hãy dành tiền cho những dự án thiết thực thay vì xây bảo tàng

Hãy dành tiền cho những dự án thiết thực thay vì xây bảo tàng

TTO - Trong gần 300 phản hồi của bạn đọc, có rất nhiều ý kiến đề nghị khoan xây bảo tàng kinh phí lớn lúc này mà tập trung vào những dự án thiết thực với người dân.

Tái hiện khúc bi tráng Gạc Ma trên đất liền

TT - Mọi người con đất Việt, nhất là các cựu binh Trường Sa và người thân các liệt sĩ Trường Sa, rất chờ mong khu tưởng niệm Chiến sĩ Gạc Ma sớm hoàn thành..

Đặt đá xây Khu tưởng niệm Nghĩa sĩ Hoàng Sa

TTO - Công trình như sự nhắc nhớ bao thế hệ người dân Việt Nam về những người đã ngã xuống để cắm mốc khẳng định chủ quyền của Việt Nam với Hoàng Sa và Trường Sa.

12 tỉ đồng xây dựng khu tưởng niệm liệt sĩ Trần Văn Ơn

TTO - Khu tưởng niệm được xây dựng trên mảnh đất sinh trưởng của anh hùng liệt sĩ Trần Văn Ơn (xã Phước Thạnh, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre) với kinh phí gần 12 tỉ đồng.

Góp ý thiết kế khu tưởng niệm các chiến sĩ Gạc Ma

TT - Ngày 21-12, tại Cung văn hóa Lao động TP.HCM (55B Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1), ba đồ án thiết kế khu tưởng niệm các chiến sĩ Gạc Ma bắt đầu được trưng bày để người dân tham quan và góp ý.

Thi thiết kế khu tưởng niệm chiến sĩ Gạc Ma

TT - Sáng 25-7, Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam phối hợp với Bộ Lao động - thương binh và xã hội, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh công bố tổ chức cuộc thi tuyển thiết kế công trình khu tưởng niệm các chiến sĩ Gạc Ma.

Các vua Hùng sống lâu đến kinh ngạc!

TT - Khu tưởng niệm các vua Hùng nằm trong công viên Đồng Xanh (xã An Phú, Pleiku, tỉnh Gia Lai) thờ 18 vua Hùng trị vì các đời, trong đó có nhiều vua sống thọ... hàng trăm năm!

Tri ân công đức các vua Hùng

TT - Sáng 9-4 (tức 10-3 âm lịch), tại điện Kính Thiên trên đỉnh núi Nghĩa Lĩnh, tỉnh Phú Thọ cùng với bốn tỉnh Vĩnh Long, Long An, Quảng Bình, Bắc Ninh đã tổ chức lễ dâng hương tưởng niệm các vị vua Hùng.

Khánh thành văn bia tại khu tưởng niệm các vua Hùng

TTO - Sáng 9-4, tại Khu tưởng niệm các vua Hùng trong công viên Lịch sử văn hóa dân tộc tại quận 9 (TP.HCM) đã diễn ra lễ khánh thành văn bia.