Tag: khu phố Tàu

Trung Quốc cấm dân đi du lịch nước ngoài từ ngày 27-1

TTO - Theo Đài mruyền hình trung ương Trung Quốc (CCTV), từ ngày 27-1 (Mùng 3 tết), Bắc Kinh cấm các chuyến đi du lịch nước ngoài theo nhóm. Trước đó đã có lệnh cấm tổ chức tour du lịch nội địa.

Top 10 hoạt động vui chơi ở Kuala Lumpur

TTO – Thủ đô của Malaysia là một thành phố có hệ thống giao thông công cộng rất tiện lợi, vì vậy du khách có thể dễ dàng khám phá chỉ với một bản chỉ dẫn hoặc bản đồ.

8 khu phố nên khám phá ở Singapore

TTO - Singapore có diện tích khá nhỏ, nhưng không vì thế mà thiếu những khu phố với những nét văn hoá rất riêng biệt và đặc sắc. Dưới đây là 8 địa điểm mà du khách nên ghé qua nếu có dịp đến đất nước xinh đẹp này.

Dân Đông Á xài tiền như nước dịp Tết Nguyên đán

TTO - Tết Nguyên đán đến cũng đồng nghĩa với việc người dân trên khắp Đông Á sẽ chi bộn tiền cho đồ ăn, quà cáp và đi lại.

Phở của ký ức

TTX - Khi thứ mùi của các gia vị tỏa khắp những hành lang và thấm đẫm những bức tường, chúng đánh thức ngay cả những tổ tiên của chúng tôi cùng khát khao vô tận của họ ghi nhớ mọi điều và cùng nhau...

Ký ức bằng hình về một Sài Gòn đổi thay gần nửa thế kỷ qua

TTO - Những 'ký ức bằng hình' của Sài Gòn gần 45 năm qua đã được nghệ sĩ nhiếp ảnh Tam Thái ghi lại và giới thiệu đến công chúng.