Tag: Khu kinh tế Nhơn Hội

Kỳ Co Gateway - Điểm đầu tư mới tại Quy Nhơn

Sở hữu những ưu điểm vượt trội về vị trí cũng như quy hoạch, dự án Kỳ Co Gateway đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng.

Sống xanh phong cách Hàn Quốc giữa lòng Quy Nhơn

Hàn Quốc đặc biệt chú trọng đến phong cách kiến trúc xanh. Đây cũng là nguồn cảm hứng của nhiều dự án bất động sản tại Việt Nam, trong đó có một ‘Seoul thu nhỏ’ Kỳ Co Gateway giữa lòng Quy Nhơn.

Bất động sản xanh ven biển được nhà đầu tư ưa chuộng

Sau dịch, 'khẩu vị' của giới đầu tư bất động sản cũng chuyển dịch theo hướng ưu tiên lựa chọn các loại hình bất động sản xanh ven biển ở những thị trường mới nổi như Bình Định để đón nhận nhiều cơ hội mới.

Khải Minh Land phân phối chính thức The Ocean Villas Quy Nhơn

Đón đầu làn sóng phát triển của phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng năm 2022, Khải Minh Land mang đến khách hàng cơ hội đầu tư với dự án The Ocean Villas Quy Nhơn.

Bất động sản Quy Nhơn hưởng lợi nhờ quy hoạch

Quy hoạch song song giữa du lịch và nhiều hoạt động kinh tế trọng tâm giúp Quy Nhơn nắm giữ lợi thế lớn.

Cơ hội sở hữu đất nền ven biển lợi nhuận hấp dẫn

Với nhiều ưu điểm nổi trội, bất động sản biển có pháp lý sở hữu lâu dài hiếm hoi như Nhơn Hội New City (TP Quy Nhơn) tạo sức hút mới cho giới đầu tư.

Nhơn Hội New City - 'Đô thị vàng' trên bán đảo Phương Mai

Nằm ở vị trí tâm điểm của Khu Kinh tế Nhơn Hội trên bán đảo Phương Mai, với một mặt giáp biển và bên còn lại giáp quốc lộ 19B, dự án Nhơn Hội New City do Tập đoàn Danh Khôi phát triển đang được đông đảo nhà đầu tư quan tâm.

Dự án ven biển Quy Nhơn sở hữu 8 tầm nhìn đắt giá

Với tọa độ vàng trên bán đảo Phương Mai, đại đô thị Nhơn Hội New City sở hữu 8 tầm nhìn đắt giá, mở ra 8 hướng kết nối với nhiều tiềm năng hấp dẫn nhà đầu tư.

Bình Định kỳ vọng vào Khu kinh tế Nhơn Hội và công nghệ 4.0

TTO - Bình Định kỳ vọng việc thay đổi tính chất và mở rộng không gian Khu kinh tế Nhơn Hội cùng những chủ trương mới trong phát triển công nghiệp công nghệ 4.0, du lịch đặc trưng... sẽ tạo bứt phá mạnh mẽ.

Bình Định đề nghị xem xét các dự án điện gió, điện mặt trời mà tỉnh đề xuất

TTO - Tổng công suất đề xuất của các dự án năng lượng tái tạo như điện gió, điện mặt trời, điện khí thiên nhiên hóa lỏng hiện nay đã gấp gần 3 lần công suất cần tăng thêm cho nhu cầu điện đến năm 2030.