Thông tin dịch vụ

Khu du lịch sinh thái Mỹ Luông: Nơi hội tụ nhiều điều mới lạ

05/05/2021 13:00 GMT+7

Cách trung tâm thành phố Long Xuyên 30 phút đi xe, đến với Chợ Mới An Giang du khách không thể bỏ qua một điểm đến 'Độc-lạ-hấp dẫn-đặc sắc' đó là khu du lịch sinh thái Mỹ Luông

Khu du lịch sinh thái Mỹ Luông: Nơi hội tụ nhiều điều mới lạ - Ảnh 1.


Tọa lạc tại ấp Mỹ Hòa, thị trấn Mỹ Luông, huyện Chợ Mới, với diện tích hơn 2ha, kinh phí đầu tư trên 69 tỷ đồng.  Khu du lịch sinh Thái Mỹ Luông chính thức mở cửa đón khách đến tham và trải nghiệm ẩm thực vào ngày 1-2-2021. Ở đây có các khu vực cho các bạn trẻ check-in sống ảo rất đẹp, kế đến là khu vực nhà hàng - café, phục vụ điểm tâm, giải khát, đáp ứng nhu cầu thư giãn của du khách, khu tổ chức sự kiện ngoài trời, đáp ứng các sự kiện lớn, cưới hỏi, liên hoan…

Khu du lịch sinh thái Mỹ Luông: Nơi hội tụ nhiều điều mới lạ - Ảnh 2.

Du khách tham quan và chụp ảnh tại KDL sinh thái Mỹ Luông - Ảnh: KDL cung cấp


Ngoài ra còn có khu vực trưng bày tượng 12 con giáp, khu vực hòn non bộ được chế tác bằng gỗ lũa thiên nhiên nguyên khối và nhiều tác phẩm nghệ thuật được các nghệ nhân bậc thầy chế tác, có giá trị cao, sắc sảo đến từng chi tiết nhỏ.

Đặc biệt nhất là khu trưng bày xe biển số đẹp, có 500 chiếc xe biển tứ quý, tiến lên…đang rất "hot" trên cộng đồng mạng xã hội thời gian gần đây, được chủ nhân dày công sưu tập trong suốt 15 năm qua.

Ngay trung tâm có một nhà gỗ trên cao, du khách có thể lên đây một lần nữa ngắm toàn cảnh khu du lịch sinh thái Mỹ Luông và hít thở không khí trong lành.

Đây chắc chắn sẽ là khu du lịch sinh thái ấn tượng, hấp dẫn nhất trong lòng du khách khi đến huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang, một chuyến đi hứa hẹn mang đến cho du khách sự khám phá,trải nghiệm và niềm vui trọn vẹn.


Khu du lịch sinh thái Mỹ Luông

Địa chỉ: ĐT942, ấp Mỹ Hòa, thị trấn Mỹ Luông, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang


T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận