Thứ 2, ngày 21 tháng 6 năm 2021

​Khu đô thị “đầu tay” của Novaland sắp ra mắt

15/04/2016 16:00 GMT+7

Luôn đón đầu thị trường bằng những dự án có vị trí tốt và thanh khoản cao, sắp tới đây, Tập đoàn Novaland sẽ tiếp tục ra mắt một khu đô thị mới nằm ngay trọng điểm khu Đông TP.HCM.

Dù chưa chính thức mở bán nhưng dự án đã thu hút sự quan tâm và “giữ chỗ” từ nhiều khách hàng thân thiết của Novaland.

Độc đáo “khu đô thị ven hồ cảnh quan 3,6ha”

Khu đô thị “đầu tay” của Novaland tọa lạc tại P.An Phú, Q.2. Dự án có một mặt tiếp giáp mặt tiền đường song hành cao tốc Long Thành - Dầu Giây, một mặt giáp sông Giồng Ông Tố.

Nổi bật nhất trong hệ thống chuỗi tiện ích tại khu đô thị là hồ cảnh quan rộng 3,6ha và khu vực công viên rộng lớn, đóng vai trò điều hòa khí hậu và tạo cảnh quan cho dự án. Đây cũng là điểm khác biệt cho dự án khi mang đến cơ hội trải nghiệm cuộc sống ven hồ - thanh bình, mát dịu và nên thơ. Đáng kể hơn, vị trí dự án thỏa mãn nhu cầu “sống nghỉ dưỡng - làm việc ở thành phố lớn mỗi ngày”.

Hồ cảnh quan rộng 3,6ha

Lựa chọn đa dạng tại khu đô thị thấp tầng hoàn chỉnh

Novaland sẽ phát triển dự án theo hướng khu đô thị thấp tầng, đồng bộ và hoàn chỉnh, với các sản phẩm “nhà gắn liền đất”, gồm: biệt thự song lập, nhà liên kế sân vườn, nhà phố thương mại (shophouse).

Biệt thự song lập ven sông
Biệt thự song lập ven hồ
Nhà phố thương mại

Đặc biệt, dự án dành riêng một khu nhà phố thương mại ngay sát trục đường chính Đỗ Xuân Hợp, hứa hẹn sẽ hình thành nên những con phố kinh doanh sầm uất bậc nhất khu vực.

Đòn bẩy đảm bảo giá trị gia tăng

Là khu đô thị đầu tiên của nhà phát triển BĐS uy tín Novaland, dự án này được chuẩn bị kỹ lưỡng để đảm bảo giá trị tài sản gia tăng nhanh và bền vững cho khách hàng:

- Vị trí đẹp, kết nối các địa điểm trọng yếu của thành phố: trung tâm Q.1, trung tâm Thủ Thiêm và sân bay Long Thành.

- Không gian đô thị mới lạ với hồ cảnh quan rộng lớn; môi trường sống xanh, an toàn và tiện nghi, thích hợp cho nhiều đối tượng (doanh nhân, chuyên gia nước ngoài, gia đình trẻ và cả gia đình nhiều thế hệ).

- Tài sản quý và hiếm (sở hữu nhà và đất).

- Khu thương mại quy mô, thỏa mãn sức mua các mặt hàng cao cấp của Q.2 và Q.9.

- Chủ đầu tư uy tín, bàn giao nhà đầu năm 2017.

Văn phòng giao dịch BĐS Novaland – 104 Hai Bà Trưng, Q.1, TP.HCM

Hotline: 0903 08 22 62

Website: www.novaland.com.vn

 

KD
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận