Tag: Khu chế xuất Tân Thuận

Phát triển công nghiệp ở Đông Nam Bộ: Những cơ hội bị bỏ lỡ

TTCT - Sau hơn 40 năm đổi mới và bắt đầu thu hút đầu tư nước ngoài, lĩnh vực sản xuất chế tạo hàng hóa xuất khẩu tập trung ở vùng Đông Nam Bộ, từng là đầu tàu đưa cả nước tiến lên về mặt kinh tế, đang đứng trước nhiều thách thức.

Trụ điện ngã đè trúng xe tải, nghi bị xe container quẹt cuốn bó cáp viễn thông

TTO - Trụ điện cao khoảng 20m bất ngờ ngã đổ đè trúng xe tải đang đậu trong Khu chế xuất Tân Thuận, quận 7, TP.HCM khiến nhiều người bị một phen hoảng loạn. Nguyên nhân ngã có thể do xe container quẹt trúng bó cáp viễn thông.

Công nhân 'đua' tải app, mở ví điện tử

TTO - Qua "Chợ phiên không tiền mặt" dành cho công nhân được tổ chức ngày 10-7 tại Khu chế xuất Tân Thuận (TP.HCM), nhóm khách hàng này đã nhiệt tình kết nối với thanh toán không tiền mặt, khiến các nhà cung cấp dịch vụ bất ngờ...

Hoa hậu Tiểu Vy: Nhiều khi Vy không có tiền mặt để chi trả nên chẳng dám mua sắm nữa...

TTO - Chiều 10-7, trong khuôn khổ ‘Chợ phiên Không tiền mặt 2022’ tại Khu chế xuất Tân Thuận (quận 7, TP.HCM), hoa hậu Tiểu Vy và á hậu - ca sĩ Lona Kiều Loan đã có buổi giao lưu thú vị với công nhân.

Hào hứng bốc thăm trúng thưởng nhiều phần quà giá trị cho công nhân

TTO - Một trong những hoạt động được nhiều công nhân mong đợi tại ‘Chợ phiên Không tiền mặt’ diễn ra ở Khu chế xuất Tân Thuận, quận 7, TP.HCM chính là phần bốc thăm trúng thưởng.

Sáng nay 10-7, tưng bừng Chợ phiên Không tiền mặt ở Khu chế xuất Tân Thuận - TP.HCM

TTO - Chợ phiên Không tiền mặt dành cho công nhân do báo Tuổi Trẻ, Sở Công thương TP.HCM, Ban quản lý các khu chế xuất và công nghiệp TP.HCM tổ chức.

Chợ phiên không tiền mặt tại Khu chế xuất Tân Thuận

TTO - Ngày 10-7, tại công viên Khu chế xuất Tân Thuận sẽ diễn ra "Chợ phiên không tiền mặt" dành cho công nhân do báo Tuổi Trẻ phối hợp với Sở Công thương TP.HCM và Ban quản lý các khu chế xuất - khu công nghiệp TP.HCM tổ chức.

Phát triển vùng Nhà Bè không tách rời với quận 7

TTO - "Từ 30 năm trước, khi lãnh đạo huyện Nhà Bè xây dựng định hướng phát triển kinh tế và những công trình điểm nhấn luôn gắn liền Nhà Bè và quận 7. Quận 7 bây giờ cũng chính là Nhà Bè".

Mô hình nào cho Khu chế xuất Tân Thuận tương lai?

TTO - Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi cho rằng 'phải đánh giá lại công năng Khu chế xuất Tân Thuận'. Vậy mô hình nào là phù hợp cho khu đất 300ha này?

Ông Nguyễn Văn Đua: Đề xuất chuyển KCX Tân Thuận thành khu dịch vụ giáo dục, y tế, khách sạn

TTO - Đề xuất được ông Nguyễn Văn Đua đưa ra tại Hội thảo khoa học chiến lược phát triển quận 7 đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2040 do Quận ủy quận 7 phối hợp Học viện Cán bộ TP.HCM tổ chức sáng 28-6.