Tag: không rõ nguồn gốc

TP.HCM tạm giữ lượng lớn đường cát không rõ nguồn gốc

Kiểm tra đột xuất tại hai hộ kinh doanh, cơ quan chức năng TP.HCM phát hiện lượng lớn đường cát không rõ nguồn gốc, trong đó chủ yếu hàng Thái Lan. Theo khai nhận, toàn bộ lượng đường được mua trôi nổi trên thị trường.

Bắt tàu chở 65.000 lít dầu không rõ nguồn gốc

TTO - Chiều 1-11, Đoàn trinh sát số 2 Bộ tư lệnh Cảnh sát biển Việt Nam đã dẫn giải tàu vỏ gỗ TG 93738 TS về đến Vũng Tàu, để điều tra việc tàu này chở khoảng 65.000 lít dầu DO không rõ nguồn gốc.

Biên phòng Bà Rịa - Vũng Tàu bắt tàu cá chở 110.000 lít dầu 'lậu'

TTO - Bộ đội biên phòng Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết đơn vị này vừa phát hiện một tàu cá của tỉnh Tiền Giang chở khoảng 110.000 lít dầu D.O không rõ nguồn gốc. Vụ việc đang được tiếp tục điều tra.

Tạm giữ 29 tấn khoai tây Trung Quốc chuyển vào Đà Lạt

TTO - Cơ quan chức năng tạm giữ 29 tấn khoai tây Trung Quốc không có giấy tờ hợp lệ đang trên đường chuyển đến các kho nông sản ở Đà Lạt.

Tạm giữ gần 5 tấn mỹ phẩm đang trên đường vào miền Nam tiêu thụ

TTO - Lực lượng chức năng vừa phát hiện và thu giữ gần 5 tấn mặt nạ mỹ phẩm dưỡng da do nước ngoài sản xuất không có hóa đơn chứng từ khi đang trên đường vận chuyển vào miền Nam tiêu thụ.

Gần 200 tấn chất thải công nghiệp giấu trong kho hàng một doanh nghiệp tại Biên Hòa

TTO - Ngày 2-9, Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) cho hay vừa phát hiện một công ty tại phường Trảng Dài chứa gần 200 tấn chất thải rắn công nghiệp không rõ nguồn gốc.

Tạm giữ gần 900.000 khẩu trang ‘ma’ ở quận 4

TTO - Công an quận 4, TP.HCM đang tạm giữ gần 900.000 khẩu trang y tế không rõ nguồn gốc.

Bắt xe tải chở 50.000 khẩu trang không rõ nguồn gốc xuất xứ

TTO - Lợi dụng đêm tối, một xe tải chở hơn 50.000 khẩu trang bề ngoài ghi "4 lớp kháng khuẩn" nhưng không rõ nguồn gốc xuất xứ đi tiêu thụ đã bị công an phát hiện, bắt giữ.

Tạm giữ 12 giường mátxa loại 'hồn Trương Ba, da hàng thịt'

TTO - 12 giường mátxa có giấy tờ gốc xuất xứ giả mạo tại một cơ sở kinh doanh ở Quảng Nam vừa bị lực lượng công an tạm giữ. Loại máy này bán cho người cao tuổi với giá cao như tuổi của họ nhưng chất lượng thì trời ơi.

Niêm phong hơn 40 tấn thịt gà, heo không rõ nguồn gốc trong cơ sở giò chả

TTO - Lực lượng chức năng Đồng Nai vừa phát hiện hơn 40 tấn thịt heo và thịt gà không rõ nguồn gốc tại một cơ sở sản xuất giò chả ở xã Tây Hòa, huyện Trảng Bom.