Thứ 2, ngày 4 tháng 7 năm 2022

Không lượng sức, lực sĩ Nga gãy 2 đầu gối khi cố nâng mức tạ 400kg

13/08/2020 09:18 GMT+7

TTO - Lực sĩ cử tạ nổi tiếng người Nga Alexander Sedykh đã bị chấn thương nghiêm trọng với 2 đầu gối bị gãy gập lại sau khi cố gắng nâng mức tạ 400kg ở Giải vô địch châu Âu 2020.

Xem cảnh lực sĩ Nga bị chấn thương kinh hoàng với 2 đầu gối gãy gập ở Giải vô địch châu Âu - Nguồn: YouTube

Đến với giải đấu này, Alexander Sedykh được nhận định là ứng viên sáng giá cho chức vô địch. Nhưng khi nỗ lực chinh phục mức tạ 400kg, Alexander Sedykh đã không thành công và bị gãy gập cả 2 đầu gối. Sau đó anh đã được chuyển đến bệnh viện và trải qua cuộc phẫu thuật kéo dài 6 tiếng đồng hồ.

Trả lời phỏng vấn báo chí Nga khi nằm ở bệnh viện, Alexander Sedykh tỏ ra khá bình tĩnh khi nói: 

'Theo chẩn đoán của các bác sĩ, tôi phải nằm viện điều trị trong hai tháng và không cử động chân được. Sau đó tôi phải học cách đi lại từ từ và phục hồi. Đầu gối đã được ráp lại'.

Alexander Sedykh là đương kim vô địch châu Âu từng giành rất nhiều chiến thắng quan trọng ở các giải đấu trong nước, lẫn quốc tế.

Mike Tyson tuyên bố mạnh hơn Lý Tiểu Long, giới võ thuật Trung Quốc nổi giận Mike Tyson tuyên bố mạnh hơn Lý Tiểu Long, giới võ thuật Trung Quốc nổi giận

TTO - Võ sĩ thép Mike Tyson đã tuyên bố hùng hồn rằng anh có thể đánh bại huyền thoại võ thuật Lý Tiểu Long và điều này khiến giới võ thuật Trung Quốc tức giận.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận