![]() |
Cửa hàng vàng SJC Minh Khai bị trộm lấy đi một số tài sản vào ngày 15-10 - ảnh tư liệu |
Theo PC45, vụ trộm được anh Nguyễn Thành Huy (23 tuổi), là bảo vệ của siêu thị phát hiện lúc 5g10 ngày 15-10.
Trong khi anh Huy đi tuần tra thì thấy cửa cuốn tại lối ra vào của cửa hàng bán đồ gỗ Đại Thành (bên trong siêu thị) bị hé mở khoảng 20cm so với mặt đất nên báo cho 2 bảo vệ khác là anh Trần Quốc Quân (20 tuổi) và anh Lê Trí Trường (57 tuổi).
Sau khi kiểm tra, anh Quân, anh Trường phát hiện siêu thị có dấu hiệu bị trộm cắp tài sản nên đến Công an P.4 trình báo.
Công an Q.Tân Bình đã phối hợp với PC45, Phòng Kỹ thuật hình sự (PC54) và Viện kiểm sát nhân dân TP.HCM... khám nghiệm hiện trường vụ án.
Kết quả, công an ghi nhận tại quầy tính tiền số 22 có 5 két sắt để lộn xộn, bị đục phá bằng sức nóng của đèn khò lửa. Trong đó 4 két sắt là của quầy hàng trang sức Minh Khai SJC, 1 két sắt của Ngân hàng ACB (không có tài sản) bị các đối tượng kéo ra vị trí này.
Cửa hàng Minh Khai SJC thống kê tài sản thiệt hại gồm: 32 triệu đồng tiền mặt và nữ trang, đá quý các loại, tổng giá trị hơn 2,6 tỷ đồng.
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận