Thứ 5, ngày 6 tháng 10 năm 2022

Khởi tố người mẹ sát hại con trai 3 tuổi rồi tự tử bất thành

02/04/2020 15:02 GMT+7

TTO - Công an tỉnh Bắc Ninh đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Vi Thị Dung vì đã nhẫn tâm sát hại con mình rồi tự tử nhưng không thành.

Khởi tố người mẹ sát hại con trai 3 tuổi rồi tự tử bất thành - Ảnh 1.

Bị can Vi Thị Dung tại cơ quan công an - Ảnh: Công an Bắc Ninh

Ngày 2-4, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bắc Ninh cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Vi Thị Dung (20 tuổi, ở xã Hương Sơn, huyện Tân Kỳ, tỉnh Nghệ An) về hành vi giết người.

Như Tuổi Trẻ Online đã đưa tin, Vi Thị Dung đã có một đời chồng (không đăng ký kết hôn) và con trai 3 tuổi là V.V.B. Người phụ nữ này đang có bạn trai mới là Đ.V.T. (34 tuổi) và gần đây giữa hai người xảy ra mâu thuẫn.

Khoảng 15h ngày 30-3, Dung đưa con trai 3 tuổi tới phòng trọ của bạn trai tại khu Thượng, phường Khắc Niệm, TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh với mục đích tự sát.

Tại đây, khi con trai đang ngủ, Dung dùng dây sạc điện thoại siết cổ mình để tự tử nhưng bé trai tỉnh dậy và khóc. Sợ mọi người phát hiện và nghĩ rằng mình chết sẽ không có ai nuôi con nên Dung bóp cổ và bịt mũi con đến chết rồi nghĩ cách tự tử.

Sau đó, Dung uống khoảng 40 viên thuốc ngủ nhưng vẫn tỉnh táo. Tiếp đó, người phụ nữ này cắt dây điện để bị điện giật nhưng thấy lửa tóe ra nên sợ không dám làm tiếp. Dung đi mua bột sắn dây pha với mật ong uống cùng thuốc ngủ rồi nằm ôm thi thể con ngủ thiếp đi.

Khi bạn trai đi làm về phát hiện sự việc liền đưa 2 mẹ con đi cấp cứu nhưng bé trai đã tử vong trước đó, còn Dung được các bác sĩ cấp cứu và qua khỏi.

Người mẹ sát hại con trai 3 tuổi rồi tự tử bất thành Người mẹ sát hại con trai 3 tuổi rồi tự tử bất thành

TTO - V.T.D. đã có một đời chồng và một bé trai 3 tuổi, do mâu thuẫn với bạn trai mới nên người phụ nữ này đã nhẫn tâm sát hại con mình rồi tự tử nhưng không thành.

DANH TRỌNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận