Khởi tố đối tượng tát nữ điều dưỡng tại khoa cấp cứu

13/06/2019 16:09 GMT+7

TTO - Đưa bạn vào bệnh viện cấp cứu sau tai nạn giao thông, nhưng sau đó, Nguyễn Hoài Nam đã chửi bới, đe dọa, rồi dùng tay tát nhiều lần hai nữ điều dưỡng. Vụ việc xảy ra tại huyện Đô Lương (Nghệ An).

Khởi tố đối tượng tát nữ điều dưỡng tại khoa cấp cứu - Ảnh 1.

Bị can Nguyễn Hoài Nam - Ảnh: MAI HẬU

Sáng 14-6, thượng tá Thái Khắc Thống - trưởng Công an huyện Đô Lương (Nghệ An) cho biết: đơn vị này đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can Nguyễn Hoài Nam (33 tuổi, ngụ phường Ngọc Hà, quận Ba Đình, TP Hà Nội) để điều tra về hành vi gây rối trật tự công cộng.

Do bị can Nam thuộc đối tượng nghiện ma túy nên cơ quan điều tra đã đưa Nam đến Trung tâm giáo dục lao động xã hội 2 Nghệ An để quản lý.

Theo hồ sơ vụ việc, khoảng 20h30 tối 29-5, Nam và Bùi Đức Hồng (29 tuổi, ngụ xã Đặng Sơn, huyện Đô Lương) chở anh Bùi Nguyên Tuấn (33 tuổi, ngụ TP Hà Nội) đến Bệnh viện Đa khoa huyện Đô Lương chữa trị vết thương do tự gây tai nạn giao thông trước đó.

Khi đến phòng cấp cứu của bệnh viện, chị Nguyễn Thu Trang (điều dưỡng trực) làm thủ tục tiếp nhận bệnh nhân rồi đưa xe đẩy chở anh Tuấn lên khoa Ngoại.

Quá trình chị Trang đang làm nhiệm vụ thì Nam đã chửi bới, đe dọa, dùng tay tát nhiều lần vào mặt và dùng chân đá làm chị Trang ngã xuống.

Tuy nhiên, vì trách nhiệm và sợ Nam tiếp tục đánh nên chị Trang vẫn tiếp tục đưa anh Tuấn lên khoa Ngoại để điều trị.

Khi đến khoa Ngoại, điều dưỡng Nguyễn Thị Hương đã tiếp nhận và đưa bệnh nhân vào để xử lý vết thương. Lúc này, Nam lại tiếp tục chửi bới rồi dùng tay đánh, chân đá vào người chị Hương.

Nhận được thông tin, Công an huyện Đô Lương đã bắt Nam trong trường hợp khẩn cấp khi gây rối tại bệnh viện.

Bước đầu, tại cơ quan điều tra, Nam khai nhận việc mình đánh hai nữ điều dưỡng là hành động bột phát khi sử dụng rượu bia và vì lo sức khỏe cho bạn.

Ông Lê Đức Hải - giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Đô Lương - cho biết, qua kiểm tra dữ liệu camera an ninh của bệnh viện cho thấy, các điều dưỡng, bác sĩ kíp trực đã làm đúng nhiệm vụ, chuyên môn của mình. 

Việc Nam hành hung hai nữ y tá khiến hai người này bị chấn thương phần mềm, phải xin nghỉ việc vài ngày để ổn định tâm lý.

Đánh bác sĩ đến nhập viện vì cho rằng ‘không biết khám bệnh’ Đánh bác sĩ đến nhập viện vì cho rằng ‘không biết khám bệnh’

TTO - Cho rằng bác sĩ dùng ống nghe đặt bên ngoài lớp áo mỏng của cháu gái là ‘không biết khám bệnh’, hai người thân của bệnh nhi đã tấn công bác sĩ.

DOÃN HÒA
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận