Thứ 5, ngày 6 tháng 10 năm 2022

Khởi tố, bắt tạm giam hai nhân viên giữ xe đánh du khách

16/05/2018 16:08 GMT+7

TTO - Tối 15-5, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Vũng Tàu đã thực hiện lệnh khởi tố, bắt tạm giam hai nhân viên bãi giữ xe trên đường Thùy Vân có hành vi đuổi đánh du khách dịp lễ 30-4.

Khởi tố, bắt tạm giam hai nhân viên giữ xe đánh du khách - Ảnh 1.

Nhân viên bãi giữ xe đuổi đánh du khách hôm 30-4 - Ảnh: Tuổi Trẻ

Hai người bị bắt về hành vi gây rối trật tự công cộng là Đỗ Văn Bảo (24 tuổi, trú TP Long Xuyên, tỉnh An Giang) và Trịnh Công Bắc (20 tuổi, trú xã Đức Hòa Đông, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An). 

Cụ thể, chiều muộn ngày 30-4, các anh Trần Văn Thắng, Trần Văn Bốn và Trần Khải Khoa (cùng trú tại TP Vũng Tàu) đi ba xe máy đến đậu tại sát vỉa hè đường Thùy Vân, phường 2 để đợi người thân dưới bãi tắm lên. 

Dù vị trí anh Thắng dừng xe cách cửa ra vào bãi giữ xe khoảng 15m nhưng Đỗ Văn Bảo - nhân viên bãi giữ xe ở vỉa hè đường Thùy Vân - đến dắt xe của anh Thắng vào bãi. Anh Thắng đến kéo lại và nói để xe ở đây đón người thân về.

Sau vài lời qua lại, Bảo đã lấy một cây gỗ dùng để đánh bóng chày đuổi đánh anh Thắng. Anh Bốn và anh Khoa đi đến cũng bị Bảo và Bắc và một số đối tượng khác cầm theo hung khí đuổi đánh vào vùng lưng.

Trước hành vi côn đồ của các đối tượng này, các nạn nhân đã chạy vào Công an phường 2 nhờ can thiệp. Làm việc với cơ quan công an, các đối tượng này đã thừa nhận hành vi dùng hung khí đuổi đánh ba nạn nhân trên.

Vụ việc không chỉ gây tổn hại sức khỏe của các nạn nhân mà xảy ra đúng dịp lễ 30-4, thời điểm có nhiều du khách đến tham quan, du lịch, làm ảnh hưởng đến môi trường du lịch của TP Vũng Tàu.

Sau khi sự việc xảy ra, Tuổi Trẻ Online đã phản ánh và Thành ủy Vũng Tàu đã yêu cầu rà soát tính pháp lý của bãi giữ xe, xử lý nghiêm những đối tượng đánh du khách. 

Sau đó, chính quyền phường 2 và ngành chức năng đã kiểm tra và xác định bãi giữ xe trên không đúng vị trí và đã đóng cửa bãi này.

Nhân viên bãi giữ xe rượt đánh du khách Nhân viên bãi giữ xe rượt đánh du khách

TTO - Chiều 30-4, một du khách đến Vũng Tàu du lịch đã bị một nhóm thanh niên cầm gậy gộc rượt đánh, đuổi trên đường Thùy Vân. Sự việc gây bất bình những người có mặt.

ĐÔNG HÀ - QUỲNH GIANG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận