Thứ 5, ngày 11 tháng 8 năm 2022

Khởi tố 3 thanh niên chặn xe máy 'xin tiền ăn khuya' rồi dùng dao đâm chết người

22/05/2021 12:56 GMT+7

TTO - Nhóm của Thắng chặn xe máy của người đi đường để "xin tiền" ăn khuya, anh Phúc không cho nên xảy ra mâu thuẫn đánh nhau. Thắng dùng dao đâm chết anh Phúc.

Khởi tố 3 thanh niên chặn xe máy xin tiền ăn khuya rồi dùng dao đâm chết người - Ảnh 1.

Cơ quan điều tra đang lấy lời khai đối với Nguyễn Văn Thắng - Ảnh: LÊ HOÀI

Ngày 22-5, Công an tỉnh Tiền Giang cho biết đã tống đạt quyết định khởi tố bị can và thi hành lệnh bắt tạm giam Nguyễn Văn Thắng (23 tuổi, ngụ P.5, TP Mỹ Tho), Trần Văn Tấn (30 tuổi, ngụ xã Trung An, TP Mỹ Tho) và Trần Hoàng Trọng (30 tuổi, ngụ P.2, TP Mỹ Tho) để điều tra vì liên quan vụ "giết người".

Theo điều tra ban đầu, khoảng 2h ngày 12-5, người dân đi đường phát hiện anh Nguyễn Hoàng Phúc (33 tuổi, ngụ P.1, TP Mỹ Tho) nằm bất động trước khu vực cổng chợ Nhị Tỳ, P.2, TP Mỹ Tho nên đưa đến Bệnh viện Đa khoa trung tâm Tiền Giang cấp cứu. 

Đến khoảng 4h cùng ngày, anh Phúc tử vong do vết thương thấu bụng, mất máu cấp.

Khởi tố 3 thanh niên chặn xe máy xin tiền ăn khuya rồi dùng dao đâm chết người - Ảnh 2.

Trần Văn Tấn (phải) và Trần Hoàng Trọng lúc bị bắt - Ảnh: LÊ HOÀI

Ngay sau khi tiếp nhận tin báo, Công an tỉnh Tiền Giang đã chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ điều tra và xác định đây là vụ giết người. Qua sàng lọc và vận động, Tấn và Trọng đã đến Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Tiền Giang đầu thú vào lúc 20h ngày 12-5.

Đến tối 13-5, Thắng cũng đến đầu thú vì có liên quan đến vụ giết người.

Bước đầu Thắng khai nhận thời điểm trên, Thắng cùng Tấn và Trọng chạy 2 xe máy trên đường Đinh Bộ Lĩnh để tìm chỗ ăn khuya. Khi đến chợ Nhị Tỳ, nhóm của Thắng chặn xe máy do Nguyễn Ngọc Toàn cầm lái chở theo anh Phúc để "xin tiền" ăn khuya và xảy ra mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau.

Trong lúc đánh nhau, Thắng dùng dao đâm anh Phúc trọng thương và tử vong sau đó.

Chặn xe máy Chặn xe máy 'xin tiền' không được, dùng dao đâm chết người

TTO - Nhóm của Thắng chặn xe máy của người đi đường để xin tiền ăn khuya, anh Phúc không cho nên xảy ra mâu thuẫn đánh nhau. Thắng dùng dao đâm chết anh Phúc.

HOÀI THƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận