Thứ 7, ngày 13 tháng 8 năm 2022

Khởi tố 2 vụ án liên quan quán bar Sunny và người tung 'clip nóng' lên mạng

11/05/2021 11:40 GMT+7

TTO - Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã ra quyết định khởi tố vụ án liên quan bar Sunny và những trường hợp tung "clip nóng" lên mạng xã hội.

Khởi tố 2 vụ án liên quan quán bar Sunny và người tung clip nóng lên mạng - Ảnh 1.

Quán bar Sunny ở Vĩnh Phúc - Ảnh: T.B.

Trưa 11-5, lãnh đạo Công an tỉnh Vĩnh Phúc xác nhận Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự xảy ra tại quán bar Sunny theo điều 295 Bộ luật hình sự 2015 (về tội vi phạm quy định về an toàn lao động, vệ sinh lao động, về an toàn ở nơi đông người).

Đồng thời, cơ quan điều tra cũng khởi tố vụ án hình sự về tội truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy theo điều 326 Bộ luật hình sự 2015.

"Chúng tôi đã tiến hành khởi tố hai vụ án, một vụ án liên quan tới vi phạm quy định về an toàn lao động, vệ sinh lao động, về an toàn ở nơi đông người của chủ quán bar Sunny; vụ án khác liên quan tới các trường hợp tung các clip nóng lên mạng, vi phạm điều 326 Bộ luật hình sự 2015 quy định tội truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy", vị lãnh đạo Công an tỉnh Vĩnh Phúc xác nhận.

Trước đó, Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết đơn vị đã vào cuộc điều tra về một số clip "nóng" được cho là ghi lại ở quán bar Sunny (đường Mai Hắc Đế, khu đô thị Đồng Sơn, phường Phúc Thắng, TP Phúc Yên) đang được lan truyền trên mạng xã hội.

Nếu xác định những nữ nhân viên khỏa thân trong video là của quán bar Sunny thì công an sẽ xử lý theo quy định. Trong trường hợp những thông tin, clip này là bịa đặt thì sẽ xử lý người đăng tải thông tin sai sự thật.

Như Tuổi Trẻ Online đã thông tin, trên mạng xã hội lan truyền nhiều đoạn clip ghi lại hình ảnh các tiếp viên nữ ăn mặc hở hang, khêu gợi phục vụ khách. Nhiều người cho rằng hình ảnh này được ghi lại từ quán bar Sunny.

Trước đó, TP Phúc Yên (Vĩnh Phúc) đã thu hồi giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh hộ ông Vũ Tiến Thành (chủ quán Sunny) vì có những vi phạm trong kinh doanh và công tác phòng chống dịch COVID-19. 

Bar Sunny cũng là nơi nhóm chuyên gia Trung Quốc mắc COVD-19 đã đến đây. Sau đó có 6 nhân viên của quán này dương tính với COVID-19. Những ca mắc này đã khiến tình hình dịch bệnh ở Vĩnh Phúc và nhiều tỉnh thành khác trở nên phức tạp hơn.

Công an tỉnh Vĩnh Phúc điều tra Công an tỉnh Vĩnh Phúc điều tra 'clip nóng ở quán bar Sunny'

TTO - Trên mạng xã hội lan truyền clip ghi lại cảnh nhiều tiếp viên nữ ăn mặc hở hang, khêu gợi phục vụ khách, được cho là ở quán bar Sunny. Công an tỉnh Vĩnh Phúc đang điều tra.

PHẠM TUẤN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận