22/09/2022 19:00 GMT+7

Khởi động Golf Swing For Life lần thứ 22

MINH HUỲNH
MINH HUỲNH

Tiếp nối thành công của 21 lần tổ chức với tổng số tiền quyên góp hơn 29,5 tỉ đồng, Giải golf từ thiện Swing For Life lần thứ 22 sẽ khởi tranh ngày 5-10 tại sân golf Tân Sơn Nhất.

Khởi động Golf Swing For Life lần thứ 22 - Ảnh 1.

Giải Swing for life năm 2020 gây quỹ ủng hộ bệnh nhi ung thư gần 2,8 tỉ đồng. Ảnh: T.Tr

Giải đấu hướng đến mục tiêu gây quỹ hỗ trợ cho bện nhi ung thư và xây nhà cho bà con vùng lũ.

Dự kiến giải đấu sẽ chào đón 220 golfer là các hội viên Hội golf TP.HCM cùng các golfer trên cả nước cũng như các doanh nhân trong, ngoài nước đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

Các golfer sẽ được chia thành 5 bảng, với Bảng A (HDC 0-12), Bảng B (HDC 13-19), Bảng C (HDC 20-28) dành cho Nam và Bảng A (HDC 0-15), B (HDC 16-28) dành cho Nữ; và chơi theo thể thức đấu gậy theo điểm chấp chính thức.

Khởi động Golf Swing For Life lần thứ 22 - Ảnh 2.

Các golfer tham gia Giải Swing for life năm 2020. Ảnh: T.Tr

Shotgun bắt đầu lúc 12:00 và lễ trao giải sẽ được tổ chức buổi tối cùng ngày vào lúc 18 giờ tại Nhà hàng Sân golf Tân Sơn Nhất.

Cơ cấu giải thưởng gồm có giải Best Gross dành cho Bảng Nam và Nữ; giải Nhất, Nhì, Ba của 5 bảng dựa trên điểm Net; các giải kỹ thuật cú phát bóng xa nhất, cú phát bóng gần cờ nhất và cú đánh chính xác nhất; cùng các giải hole-in-one với nhiều phần quà giá trị.

Bên cạnh đó, giải đấu còn có chương trình rút thăm may mắn với nhiều phần quà hấp dẫn và quà lưu niệm.

Swing for Life là giải golf từ thiện lâu đời được tổ chức lần đầu vào năm 2000 với sứ mệnh chia sẻ khó khăn với những hoàn cảnh kém may mắn, chung tay cùng cộng đồng phát triển xã hội tươi đẹp. Trải qua 21 lần Swing for Life, Hội Golf TP.HCM đã tạo nên một truyền thống đầy ý nghĩa, có sức lan tỏa và là một hoạt động chủ lực để gây quỹ từ thiện.

Với hơn 29,5 tỉ đồng đã được Hội Golf TP.HCM phối hợp với nhiều tổ chức từ thiện để làm các công việc mang lại lợi ích cho cộng đồng, bác ái xã hội.

Khởi động Golf Swing For Life lần thứ 22 - Ảnh 3.

Poster giải năm 2022. Ảnh: T.Tr

Nhiều đơn vị uy tín đã tham gia đồng hành giải các năm qua, như: Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam-Vietcombank, Công ty GIBC, Công ty TNHH Nước giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam, CTCP Đầu tư và Thương mại Thái Bình, CTCP Đầu tư Long Biên, Công ty TNHH Phương Thảo Nguyên và CTCP Bệnh viện Phẫu thuật Thẩm mỹ - Răng hàm mặt Worldwide, CTCP Thăng Long TM Việt Nam, Adidas Golf Vietnam, Vietnam Airlines...

Các công trình tiêu biểu mà Swing For Life đã thực hiện phải kể đến như:

Trang bị 4 xe chuyên dụng phục vụ chương trình "Hiến máu nhân đạo"; mang lại ánh sáng cho hơn 1800 trẻ em nghèo bị đục thủy tinh thể; xây dựng các trạm y tế tại TP.HCM, Cà Mau và Thừa Thiên Huế; xây dựng trường tiểu học An Thới Đông (Cần Giờ, TP.HCM);

Lắp đặt hệ thống điện mặt trời tại Nhà giàn DK1 và trao học bổng cho con em chiến sĩ Nhà giàn DK1; mổ tim cho trẻ em nghèo bị bệnh tim tại nhiều địa phương trên cả nước; mua sắm trang thiết bị phục vụ quân và dân trên quần đảo Trường Sa, hưởng ứng và đóng góp cho chương trình "Chung sức bảo vệ chủ quyền biển Đông" do báo Tuổi Trẻ phát động;

Xây 2 phòng học tặng trường mầm non Hòa Xuân Tây (Đông Hòa, Phú Yên); xây 500 ống hồ chứa nước sạch tặng người dân vùng ngập mặn huyện Bình Đại và Thạnh Phú (Bến Tre); xây trường mầm non Sao Biển và mầm non Vàng Anh tại huyện Núi Thành (Quảng Nam);

Ủng hộ chương trình "Nước sạch học đường" tại Ba Tri (Bến Tre) và "Nước sạch học đường" đến 130 trường tại huyện Bắc Bình (Bình Thuận); Hỗ trợ bệnh nhi ung thư năm 2020.

MINH HUỲNH
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên