26/10/2013 16:24 GMT+7

Khởi động Giải thể thao giải trí TPHCM mở rộng 2013 – Cup NumberOne

HUY ĐĂNG
HUY ĐĂNG

TTO-Trong tháng 11 sắp tới, sẽ có một sự kiện lớn về thể thao giải trí diễn ra tại Việt Nam, đó là Giải thể thao giải trí quốc tế TPHCM mở rộng 2013.

Những năm gần đây, các môn thể thao giải trí mang tính chất đường phố như lướt ván, trượt patin, hiphop… đang  ngày càng trở nên thịnh hành trong cộng đồng giới trẻ Việt Nam. Ngoài chuyện xuất hiện những hội nhóm, câu lạc bộ với rất đông thành viên tham dự, việc xuất hiện các giải đấu dành cho những môn thể thao mang tên Xgame này cũng không còn là chuyện xa lạ gì với các bạn trẻ trong nước. Dù vậy, hầu hết các giải đấu này chỉ hoạt động dưới hình thức tự phát, giao lưu giữa một số câu lạc bộ.

Giải thể thao giải trí TPHCM mở rộng do BTC Xgame Việt Nam cùng Sở VHTTDL TPHCM và nhà tài trợ NumberOne phối hợp tổ chức thời gian tới sẽ là giải đấu mang tính chuyên nghiệp, quy mô lớn đầu tiên dành cho các môn thể thao giải trí này.

Giải đấu sẽ được tranh tài ở 4 bộ môn là Roller-Sport (trượt patin), Hiphop-Breakdance (nhảy hiện đại), Beatbox (mô phỏng âm thanh bằng miệng) và Parkour (nhào lộn).

Vòng loại của giải đấu sẽ bắt đầu diễn ra từ ngày 15-11 sắp tới tại trường Đại học TDTT TPHCM, Thủ Đức. Bên cạnh đó, giải đấu còn có nhiều hoạt động khác trong tháng 11 như giao lưu biểu diễn tại Hà Nội, đón đoàn VĐV quốc tế…Thời gian để các VĐV đăng ký tham dự bắt đầu từ ngày 20-10.

HUY ĐĂNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên