Phóng to |
| Đường bị cày phá nát tạo thành những hố nước to |
Đoạn đường giáp ranh địa phận tỉnh Hòa Bình và Hà Nội (cách thị trấn Tế Tiêu - Ứng Hòa - Hà Nội chỉ 7 Km) chỉ 3km mà có đến hơn vài chục cái máy xay và nghiền bột đá ngay bên lề đường, cộng thêm có cả mấy chục cái xe tải hạng nặng hoạt động suốt ngày đêm để chở đá.
Kết quả đoạn đường này luôn trong tình trạng bụi đất và bụi đá vôi phủ kín. Mặt đường biến dạng nghiêm trọng với hàng loạt ổ gà, ổ khủng long…, chỉ cần một cơn mưa nhỏ là nước đọng thành từng hố to mấy ngày liền.
Bà con nơi đây cho biết đã xảy ra nhiều tai nạn giao thông do đường xuống cấp, bụi mù mịt khiến lái xe không thấy rõ đường.
Phóng to |
| Một dọc dài với hàng chục máy khai thác đá hoạt động bụi mù trời |
Điều đáng nói là tình trạng này diễn ra đã lâu, con đường ngày càng bị các xe tải phá nát thêm. Xe cộ qua lại một lần đủ khiếp vía.
Tỉnh lộ 424 là một trong số những con đường tỉnh lộ nối từ đường mòn Hồ Chí Minh (nối từ Lương Sơn - Hòa Bình) để đi vào cửa ngõ thủ đô mà như thế này thì kỳ quá.


Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận