Tag: Khi ta 20

Thùy Tiên phủ nhận việc làm 'đại sứ kem trộn', Hoài Linh đóng phim Mến gái miền Tây

TTO - Hoài Linh, Đại Nghĩa, Huỳnh Lập đóng phim 'Mến gái miền Tây'; Thùy Tiên phủ nhận việc nhận 7,2 tỉ đồng làm 'đại sứ kem trộn'; Nghệ sĩ Hồng Sáp tuổi già vẫn chật vật mưu sinh... là những tin được quan tâm ngày 3-3.

K-ICM lần đầu tiết lộ vẫn còn nợ khán giả một lời xin lỗi

Nhớ lại những dấu ấn tuổi 20 của mình, nhà sản xuất âm nhạc K-ICM đã có những giây phút trầm lắng, rơi nước mắt bởi sóng gió đã đi qua và những tiếc nuối.

Quách Tuấn Du được cấp cứu trên máy bay, Trấn Thành gây tranh cãi tại Rap Việt

TTO - Quách Tuấn Du được cấp cứu kịp thời trên máy bay; K-ICM: 'Tôi nợ khán giả một lời xin lỗi'; Trấn Thành gây tranh cãi tại Rap Việt; Lê Hạ Anh vào vai phản diện khán giả yêu ghét lẫn lộn... là những thông tin được quan tâm ngày 27-1.

'Lão đại' Wowy xấu hổ khai thật 'điều sai trái' đã làm ở tuổi 20

Chở nước, rửa chén thuê, bị quỵt tiền, bị đuổi việc, nhịn đói vì không có tiền và cả nói dối mẹ về việc bỏ thi Đại học...là một phần ký ức tuổi 20 của Rapper Wowy.

H'Hen Niê gây thổn thức khi nhắc về thời phát tờ rơi mưu sinh

Nhắc lại những nỗ lực ngày đầu bước vào sự nghiệp với 'Khi ta 20', H'Hen Niê gây xúc động mạnh khi tiết lộ đi giúp việc, phát tờ rơi kiếm tiền để theo đuổi ước mơ.

Nhạc cổ điển đến với bạn trẻ Sài Gòn, Hà Nội

TTO - Tại TP.HCM, hai hoạt động đem âm nhạc cổ điển đến với bạn trẻ diễn ra khá đều đặn: nhóm bạn yêu nhạc cổ điển Sài Gòn mỗi tháng trung bình có một đêm diễn và chương trình Giai điệu trẻ tại Nhà hát TP.HCM.