Khi nào rụng tóc được coi là bệnh

09/07/2014 13:00 GMT+7

Tin dịch vụ - Rụng tóc vốn là tình trạng sinh lý bình thường mà bất kỳ ai cũng phải trải qua. Tuy nhiên, rụng tóc cũng có thể trở thành bệnh lý. Vậy làm thế nào để nhận biết được bệnh rụng tóc?

Dưới đây là một số biểu hiện giúp bạn nhận biết tình trạng rụng tóc của mình chỉ đơn thuần là rụng tóc sinh lý hay đã trở thành bệnh lý.

Rụng tóc sinh lý

Chắc hẳn không ai có thời gian và cũng chẳng ai có ý tưởng “lạ” là ngồi đếm tóc. Nhưng các nhà khoa học, các chuyên gia thì có! Và theo những nghiên cứu này, trên đầu mỗi người có khoảng một trăm ngàn đến một trăm năm mươi ngàn sợi tóc.

HvSuMkpm.jpg

Thông thường mỗi sợi tóc có thể sống khoảng từ 8 tháng đến 5 năm. Vì vậy, trong một chu kỳ sống, tóc sẽ dần già, yếu đi và rụng xuống là điều bình thường. Một người khỏe mạnh có thể rụng từ 40 đến 120 sợi tóc mỗi ngày. Song song với đó, một lượng tóc mới sẽ được mọc lên để thay thế, bù lại số lượng sợi tóc đã rụng để đảm bảo độ dày ổn định cho mái tóc.

Rụng tóc bệnh lý

Nếu bạn không biết khi nào mình bị rụng tóc bệnh lý, một số biểu hiện dưới đây sẽ giúp bạn nhận biết điều này:- Rụng trên 100 sợi mỗi ngày và biểu hiện dễ thấy là khi gội đầu hoặc chải đầu thấy tóc rụng bám vào lược nhiều hơn bình thường.- Rụng lâu nhưng không mọc lại.- Rụng nhiều cả khi ướt lẫn khi khô.- Tóc thưa thớt có thể thấy rõ da đầu (ở nữ) hoặc tóc rụng từng mảng (ở nam).- Tóc con mọc lên yếu, mảnh, xoăn hoặc không có tóc con mọc lên.

Khi đã xác định được tình trạng rụng tóc hiện tại của mình, bạn nên có những biện pháp phù hợp để ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị kịp thời, không nên để tình trạng diễn ra lâu dài.

Thực phẩm chức năng Green Hair là sản phẩm được chiết xuất từ thiên nhiên với một số thành phần chính như: Hà thủ ô, Tinh chất mầm đậu nành, các vitamin (B5, H - biotine), các loại thảo dược quý khác như Thục địa, Đương quy, Xuyên khung… có tác dụng cân bằng nội tiết tố nữ, giúp bổ thận, bổ huyết, hoạt huyết, lưu thông máu đến các mao mạch ở vùng da đầu, tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình hấp thu dưỡng chất tại các nang tóc giúp tăng cường cung cấp dưỡng chất từ sâu bên trong cho từng sợi tóc. Nhờ vậy, Green Hair có tác dụng kích thích mọc tóc, phòng ngừa và hỗ trợ điều trị rụng tóc ở cả nam giới và nữ giới, cho bạn mái tóc đen tự nhiên, khỏe đẹp và mềm mại, bóng mượt.

piQPiI3q.jpg
Green Hair - Ngăn ngừa rụng tóc, kích thích mọc tóc

Điện thoại tư vấn: 1900 6033Hoặc truy cập website: www.hoathienphu.com.vnSố GPQC: 1068/2011/TNQC- ATTP. Sản phẩm không phải là thuốc và không có chức năng thay thế thuốc chữa bệnh.

Tin dịch vụ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận