Chủ nhật, ngày 25 tháng 9 năm 2022

Khi chàng đóng kịch, thậm chí "thách cược" trên giường

16/11/2013 21:42 GMT+7

TT - Tôi lập gia đình 2 năm. Gần đây, tôi nghi chồng giả vờ “thỏa mãn” chuyện vợ chồng (D.HÀ - Vĩnh Long). Tôi 21 tuổi, vừa lập gia đình. Vừa rồi ông xã “sung sức” khác lạ. Sau đó tôi bị sốc khi biết là do anh ấy... thách cược với bạn bè. Xin bác sĩ lời khuyên? (Th.T - Long An)

- Có nhiều lý do khiến các ông đóng kịch trên giường, chủ yếu là cách giúp ông che đậy phong độ sa sút của mình hay ngược lại “giả lả” phong độ kém xưa của người dưới gối (tất nhiên không kể mấy ông đào hoa che mắt vợ tội “đem chuông đi đấm xứ người”!).

Do vậy, trước nghi án kịch sĩ của ông, nguyên cớ cần chia đều 50-50 trước khi sự thể sáng tỏ. Lưu ý với tình dục n-1 chi tiết trôi chảy không có nghĩa tất cả bình thường. Chẳng hạn nhiều quý ông đều đặn “trả bài” vợ hằng đêm lại mắc bệnh xuất tinh... không khoái cảm.

Phải là mắc mứu nặng trĩu lắm mới khiến đàn ông giả vờ viên mãn trên giường. Tốt nhất, bạn nên hướng tìm hiểu vào mọi hướng, đừng chủ quan lang quân có vẻ khỏe mạnh rồi lạc lối điều tra.

* Không phụ nữ nào không choáng khi biết nhiệt tình của lang quân lại xuất phát từ một vụ cược. Tuy vậy, cần xét kỹ nguồn cơn bởi với kiểu lỗi lầm này của các anh có khi phương tiện “hồ đồ” nhưng mục đích nói chung là tốt.

Hai anh bạn nối khố cùng lên xe hoa, lúc hàn huyên nhắc việc kiếm thằng cu cái tí, hai ông bố nổi hứng thách xem ai lên chức trước. Hai cô vợ tất nhiên sau đó được phen mắt tròn mắt dẹt trước phong thái “hết việc không hết giờ” của chồng. Anh chồng trẻ nghe bạn nhậu ba hoa chuyện giường chiếu, vừa tức vừa thương hiền nội ở nhà “bữa đói bữa no” nên quyết lăn xả một phen cho vợ nở mặt nở mày.

Rõ ràng hai anh chồng trên tuy có máu hơn thua nhưng cái lòng là đáng khích lệ, nếu không nói đầy “xả thân”. Do vậy, nếu cần một kết thúc có hậu, bạn nên mở lối rút kinh nghiệm sâu sắc cho chồng. Một chi tiết quan trọng là anh ấy trưng... bằng chứng với chiến hữu bằng cách nào? Hi vọng ông xã bạn chưa làm gì thất thố với chuyện trong nhà.

BS ĐỖ MINH TUẤN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận