27/04/2014 15:11 GMT+7

Khi các “chân dài” lạc lỏng

HƯNG HÀ
HƯNG HÀ

TTO- Những ngày qua, các VĐV “chân dài” của Giải bóng chuyền bãi biển nữ châu Á 2014 diễn ra tại Tuần Châu (Quảng Ninh) phải thi đấu trang cảnh "lạc lỏng" giữa các khán đài trống khán giả. Và không khí thi đấu vì thế cũng bị giảm sút.

Giải bóng chuyền bãi biển nữ châu Á 2014 diễn ra từ ngày 25 đến 27-4 là giải đấu được tổ chức thường niên nằm trong chuỗi các hoạt động của Tuần Du lịch Quảng Ninh và được Liên đoàn bóng chuyền bãi biển châu Á đưa vào hệ thống thi đấu chính thức.

Đối với người hâm mộ , bóng chuyền bãi biển là môn thể thao thu hút bởi  tính hấp dẫn lẫn sức hút từ các “chân dài” trong trang phục bikini. Giải năm nay lại thu hút 14 đội đến từ 7 quốc gia, vùng lãnh thổ: Úc, New Zealand, Thái Lan, Trung Quốc, Nhật Bản, Kazakhstan và chủ nhà Việt Nam nên càng làm bức tranh thêm phong phú.

Thế nhưng, suốt những ngày qua, giải chỉ diễn ra trong cảnh trống vắng khán giả dù Ban tổ chức không bán vé. Tại sao? Theo tìm hiểu của chúng tôi, giải diễn ra trên đảo Tuần Châu và hoàn toàn miễn phí vé cho khán giả lên khán đài. Vấn đề là muốn xem giải, khán giả phải mua vé vào đảo Tuần Châu với giá 250.000 đồng/vé như mọi ngày (ngoài xem bóng chuyền, khán giả còn được xem cá heo, hải cẩu, sư tử biển... ).

Thử hỏi, ngoài lượng du khách ít ỏi, có bao nhiêu người địa phương chấp nhận bỏ ra số tiền 250.000 đồng để xem bóng chuyền? Đây là câu hỏi Ban tổ chức nên tìm ra  lời giải cho những lần tổ chức sau này.

HƯNG HÀ
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên