Thứ 2, ngày 15 tháng 8 năm 2022

Khen thưởng cá nhân, tập thể phát hiện xe đông lạnh chở người tránh chốt

13/09/2021 21:39 GMT+7

TTO - Tối 13-9, ông Nguyễn Minh, phó chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận, trao bằng khen của chủ tịch UBND tỉnh cho 1 tập thể và 4 cá nhân đã kịp thời phát hiện vụ xe đông lạnh chở 15 người thông chốt kiểm soát dịch COVID-19 xã Tân Đức, huyện Hàm Tân.

Khen thưởng cá nhân, tập thể phát hiện xe đông lạnh chở người tránh chốt - Ảnh 1.

Các cá nhân và tập thể nhận bằng khen đột xuất của chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận khi kịp thời phát hiện vụ xe đông lạnh chở người thông chốt - Ảnh: MAI THỨC

Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận đã khen thưởng tập thể Trạm CSGT Hàm Tân - thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Bình Thuận.

Các cá nhân được khen gồm: thiếu tá Đặng Anh Tuấn, thượng úy Khuất Ngọc Thanh, đại úy Trương Văn Khoa và binh nhì Lê Văn Lắm (chiến sĩ nghĩa vụ Phòng CSCĐ Công an tỉnh Bình Thuận) vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống dịch COVID-19.

Tại buổi trao bằng khen, ông Nguyễn Minh biểu dương tinh thần trách nhiệm của các cán bộ chiến sĩ Trạm CSGT Hàm Tân, chốt kiểm soát dịch COVID-19 số 2 của tỉnh.

Với tinh thần trách nhiệm và cảnh giác cao, lực lượng chức năng tại chốt đã phát hiện, ngăn chặn kịp thời vụ việc.

Theo ông Nguyễn Minh, tình hình dịch bệnh, nhất là các tỉnh giáp ranh Bình Thuận, còn diễn biến phức tạp. Vì vậy, lực lượng CSGT và chốt kiểm soát dịch liên ngành phải tiếp tục duy trì, phát huy tinh thần trách nhiệm để kiểm soát tốt người và phương tiện chạy vào địa phương, xử lý nghiêm những trường hợp vi phạm.

Ngay khi phát hiện vụ việc, UBND tỉnh Bình Thuận đã chỉ đạo UBND huyện Hàm Tân bố trí đưa 15 người thông chốt trong thùng đông lạnh về một khu cách ly tập trung, lo nơi ăn chốn ở.

Địa phương sẽ bố trí phương tiện và dự kiến đưa 15 người này về quê ở Quảng Trị, Nghệ An và Hà Tĩnh một cách an toàn hơn.

Xe tải nhét 15 người trong thùng đông lạnh để thông chốt Xe tải nhét 15 người trong thùng đông lạnh để thông chốt 'như phim'

TTO - Sáng 13-9, các lực lượng liên ngành tại chốt kiểm soát dịch COVID-19 xã Tân Đức, huyện Hàm Tân, Bình Thuận đã lập biên bản vi phạm hành chính đối với các tài xế xe khách và xe đông lạnh chở 15 người thông chốt “như phim”.

ĐỨC TRONG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận