26/06/2022 07:10 GMT+7

Khánh Vân mãn nhiệm kỳ 2 năm Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam: 'Toàn được, không mất gì!'

HOÀI PHƯƠNG
HOÀI PHƯƠNG

TTO - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Nguyễn Trần Khánh Vân đã có một nhiệm kỳ đáng nhớ với nhiều hoạt động ý nghĩa. Cô đã gây xúc động khi cùng khán giả nhìn lại hành trình của mình trước thời khắc chuyển giao danh vị.

Khánh Vân mãn nhiệm kỳ 2 năm Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam: Toàn được, không mất gì! - Ảnh 1.

Hoa hậu Khánh Vân có một nhiệm kỳ đầy màu sắc và ý nghĩa - Ảnh: Fanpage Nguyễn Trần Khánh Vân

Tối 25-6, trong đêm chung kết Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2022, hoa hậu Khánh Vân đã có những chia sẻ xúc động khi nhìn lại hành trình hơn 2 năm nhiệm kỳ của mình từ sau khi đăng quang.

Chia sẻ trong đêm chung kết, Khánh Vân cho biết cô cảm thấy biết ơn và cảm xúc về những gì danh vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã mang lại.

"Biết ơn những điều đã qua và cảm thấy hạnh phúc và mong mang niềm hạnh phúc đó đến người kế nhiệm chiến thắng cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Nhiệm kỳ qua, Vân tự hào nhất là có cơ hội đồng hành nhiều dự án cộng đồng, nhất là ngôi nhà OBV (OBV là tổ chức giải cứu, nuôi dưỡng và hỗ trợ xây dựng tương lai cho trẻ em gái bị xâm hại tình dục hoặc có nguy cơ cao trở thành nạn nhân của nạn khai thác tình dục trẻ em tại Việt Nam)" - Khánh Vân cho biết thêm.

Khánh Vân mãn nhiệm kỳ 2 năm Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam: Toàn được, không mất gì! - Ảnh 2.

Khánh Vân gửi lời cảm ơn khán giả đã luôn ủng hộ và dõi theo hành trình của cô - Ảnh: HỮU HẠNH

Khi MC hỏi Khánh Vân về điều gì còn tiếc nuối chưa thực hiện được trong nhiệm kỳ qua, cô chia sẻ: "Điều Vân tiếc nuối là thời gian đương nhiệm cũng là khoảng thời gian khó khăn vì COVID-19, Vân chưa mang lại nhiều hoạt động cho cộng đồng. Tuy nhiên, nhiệm kỳ có giới hạn nhưng sứ mệnh là mãi mãi, Vân sẽ tiếp tục công việc thiện nguyện của mình".

Trước khi công bố ngôi vị cao nhất cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, ban tổ chức phát một clip tổng hợp về hành trình của Khánh Vân trong nhiệm kỳ qua khiến khán giả xúc động và khâm phục.

Khánh Vân chia sẻ: "Hơn 2 năm nhiệm kỳ, mình toàn được và không mất gì cả, được nhiều sự trải nghiệm, nhận được sự yêu thương ủng hộ. Bên cạnh đó, Vân có nhiều cơ hội để đi được nhiều nơi, hiểu được như thế nào là giá trị của yêu thương, cuộc sống, của sẻ chia và lòng biết ơn.

Khánh Vân mãn nhiệm kỳ 2 năm Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam: Toàn được, không mất gì! - Ảnh 3.

Bộ trang phục có họa tiết hình trái tim mà Khánh Vân trân trọng và yêu quý - Ảnh: Fanpage Nguyễn Trần Khánh Vân

Vân mặc trên người chiếc áo rất đẹp là những trái tim, tình cảm mà tất cả mọi người dành cho Vân và Vân cũng dành tình cảm ngược lại, đã đem chiếc áo này đến với Hoa hậu Hoàn vũ thế giới.

Vân rất hạnh phúc khi vào top 21 của Hoa hậu Hoàn vũ thế giới lần thứ 69. Vân hiểu được tình cảm, sự yêu thương, ủng hộ của khán giả, gia đình, bạn bè… đã tin tưởng và dành cho Vân những điều tuyệt vời này".

Khánh Vân mãn nhiệm kỳ 2 năm Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam: Toàn được, không mất gì! - Ảnh 4.

Vương miện Hoa hậu Hoàn vũ đã cho Khánh Vân nhiều sức mạnh để hoàn thành sứ mệnh của mình - Ảnh: Fanpage Nguyễn Trần Khánh Vân

Dịp này, Khánh Vân cũng gửi lời cảm ơn đến khán giả đã yêu thương cô trong thời gian qua và mong muốn trong hành trình sắp tới sẽ được khán giả tiếp tục dõi theo, yêu thương, ủng hộ.

Khánh Vân cũng không quên gửi lời chúc tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 những điều tốt đẹp nhất và mong rằng Nguyễn Thị Ngọc Châu sẽ có một hành trình mới nhiều kỷ niệm, là một Vinawoman, là một người phụ nữ bản lĩnh, tự tin và chinh phục hết những giới hạn, đỉnh cao nhất.

Khánh Vân mãn nhiệm kỳ 2 năm Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam: Toàn được, không mất gì! - Ảnh 5.

Khánh Vân trao vương miện cho người kế nhiệm là Nguyễn Thị Ngọc Châu - Ảnh: HỮU HẠNH

Khánh Vân đại diện Việt Nam đến với Khánh Vân đại diện Việt Nam đến với 'đấu trường nhan sắc' quốc tế

Sau hai thành công vang dội từ đàn chị H'hen Niê và Hoàng Thùy tại đấu trường nhan sắc quốc tế, Hoa hậu Nguyễn Trần Khánh Vân chính thức trở thành đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Miss Universe lần thứ 69 được tổ chức trong năm 2021 tại Mỹ.

HOÀI PHƯƠNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên