27/11/2019 08:00 GMT+7

Khang Điền bàn giao sổ hồng cho cư dân Jamila

P.Q
P.Q

Sáng 23-11, Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh nhà Khang Điền đã bàn giao sổ hồng cho các cư dân của khu căn hộ Jamila.

Khang Điền bàn giao sổ hồng cho cư dân Jamila - Ảnh 1.

Đại diện Khang Điền trao sổ hồng cho các cư dân khu căn hộ Jamila

Jamila gồm 4 block cao 25 tầng được khởi công xây dựng từ tháng 5-2017. Hiện tại, Jamila đã có gần 80% hộ dân dọn về sinh sống và những cư dân đầu tiên đã nhận được giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất (sổ hồng).

Khang Điền cho hay luôn theo đuổi chiến lược phát triển bền vững dựa trên nền tảng giá trị cốt lõi: pháp lý vững chắc, thông tin minh bạch, sản phẩm chất lượng và dịch vụ tận tâm.

Theo đó, pháp lý là yếu tố đặc biệt quan trọng được Khang Điền ưu tiên hàng đầu trong quá trình phát triển dự án. 

Những khu biệt thự và nhà liên kế được Khang Điền phát triển trước đây như The Venica, Lucasta, Melosa Garden, Merita, Mega… đều được xây sẵn nhà, hoàn thiện tiện ích, có sổ đỏ toàn khu trước khi bán và sổ hồng từng căn sau khi bàn giao. 

Hiện nay, các khu dân cư đã có nhiều hộ dân dọn về sinh sống, hình thành nên cộng đồng văn minh, sầm uất tại Quận 9 (kế cận Quận 2).

Khang Điền bàn giao sổ hồng cho cư dân Jamila - Ảnh 2.

Những ngôi nhà tại Verosa Park được lấy cảm hứng của thiết kế Châu Âu tân cổ điển, kết cấu vững chắc, bền bỉ và đẹp mãi theo thời gian

Năm 2019, Khang Điền triển khai quần thể nhà liên kế & biệt thự hạng sang Verosa Park gần vòng xoay Liên Phường - Võ Chí Công, P. Phú Hữu, Q.9 (kế cận Q.2), chỉ mất 5 phút đến khu công nghệ cao, 10 - 15 phút về Thủ Thiêm và trung tâm Quận 1 và 15 - 20 phút đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

Tương tự như các dự án trước đây, Verosa Park đã có sổ đỏ toàn khu, giấy phép xây dựng và văn bản được phép bán nhà ở hình thành trong tương lai của cơ quan có thẩm quyền trước khi bán. 

Dự kiến sau khi bàn giao nhà, Khang Điền sẽ bắt đầu tiến hành thủ tục đề nghị cấp sổ hồng cho cư dân theo quy định.

Hiện công trường thi công tại Verosa rất tấp nập, dự án đang thay đổi và hoàn thiện từng ngày. Toàn bộ nhà, hạ tầng, tiện ích cảnh quan được xây dựng đồng bộ trước khi mở bán và dự kiến bắt đầu bàn giao nhà vào Quý I- 2020. 

Với tôn chỉ "nói thật, làm thật", Khang Điền luôn mang đến cho khách hàng niềm tin vững chắc, sự an tâm tuyệt đối với chủ quyền sở hữu ngôi nhà - tài sản giá trị của mình.

Khang Điền bàn giao sổ hồng cho cư dân Jamila - Ảnh 3.

Dự án căn hộ Lovera Vista tại khu nam TP.HCM.

Bên cạnh Verosa Park, Khang Điền cũng đang triển khai dự án căn hộ Lovera Vista tại khu nam TP.HCM. Dự kiến mở bán 2 Block mặt tiền thông thoáng vào tháng 12-2019. 

Dự án được ngân hàng OCB phát hành chứng thư bảo lãnh bàn giao căn hộ và đã có văn bản chấp thuận về việc đủ điều kiện được bán nhà ở hình thành trong tương lai. 

Liên hệ tham quan căn hộ mẫu: 0941 49 6868.

Hotline: 0823 968 368

Website: www.verosapark.com.vn

P.Q
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên