Tag: khán giả nuôi nghệ sĩ?

Đạo diễn Mỹ Khanh, ca sĩ Thủy Tiên nói về 'khán giả nuôi nghệ sĩ'

TTO - TV show lên ngôi giữa mùa dịch; Đạo diễn Mỹ Khanh, ca sĩ Thủy Tiên chia sẻ quan điểm về 'khán giả đã nuôi nghệ sĩ'; hoãn tổ chức Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2021... là những tin được quan tâm ngày 23-5.

Dạo quanh Showbiz | Lần đầu Khánh Vân kể về hành trình chinh chiến ‘Miss Universe 2020’ từ Mỹ

Chương trình với nhiều thông tin cập nhật thú vị về đời sống văn hóa, giải trí tuần qua: Khởi động cuộc thi ảnh online ‘Hoa hậu môi trường Việt Nam 2021’; Vai trò của kiểm phẩm trong sản xuất giày da thủ công…

Tranh luận 'khán giả nuôi nghệ sĩ': Đừng hiểu chữ 'nuôi' một cách nhọc nhằn, nặng nề

TTO - Nói tiếp về những tranh cãi chuyện 'khán giả nuôi nghệ sĩ' gây ồn ào thời gian qua, ông Huỳnh Anh Tuấn - giám đốc sân khấu Idecaf, người có 38 năm ở vị trí nhà sản xuất - thẳng thắn bày tỏ suy nghĩ.

MC Kỳ Duyên nói khán giả không 'nuôi' nghệ sĩ: Đừng xem thường sức mạnh khán giả?

TTO - Khán giả ngày nay không còn là những người thầm lặng ngưỡng vọng nghệ sĩ nữa. Với mạng xã hội, họ đã trở nên có tiếng nói. Nếu thất vọng về nghệ sĩ, họ có thể bày tỏ quan điểm rất mạnh mẽ.

Lại tranh cãi chuyện khán giả nuôi nghệ sĩ, ai sẽ thay Chí Tài trong 'Sàn chiến giọng hát'?

TTO - Phương Nga ra album hát về Bác Hồ; Miss Universe 2015 giải thích về nghi ngờ bình chọn của Khánh Vân; Ai sẽ thay thế Chí Tài trong Sàn chiến giọng hát?; Lại tranh cãi chuyện khán giả nuôi nghệ sĩ... là tin được quan tâm ngày 18-5.

‘Khán giả không nuôi nghệ sĩ’ và lời tri ân của Lý Hải, Đen Vâu

TTO - Giữa lúc nhiều người tranh cãi 'Khán giả có nuôi nghệ sĩ?", một số nghệ sĩ như Đen Vâu, Lý Hải nói đúng điều quý giá nhất khán giả mang lại cho họ. Không phải tiền, không phải ‘chén cơm’, mà là lòng đồng cảm.