Khán giả hòa mình trong đại tiệc âm nhạc của bia Heineken

30/07/2013 05:10 GMT+7

DJ R3hab đã chinh phục hàng ngàn khán giả tại sự kiện âm nhạc diễn ra tại American Club vào ngày 1-6.

5knBZKTS.jpgPhóng to

DJ R3hab tại sự kiện âm nhạc đẳng cấp thế giới của bia Heineken, làm “bùng nổ” khán giả Hà Nội

Là DJ nằm trong top 100 thế giới, từng đoạt giải Nghệ sĩ đột phá tại International Dance Music Awards (IDMA) 2012, R3hab đã tạo ra một không gian nhạc dance cực chất, với những “hit” từng làm rung chuyển các sàn nhạc thế giới như Pump the party, The bottle song hay Prutataaa… Kết hợp với những hiệu ứng thị giác đẹp mắt, hệ thống âm thanh hiện đại, đã mang đến cho khán giả yêu nhạc Hà Nội một trải nghiệm âm nhạc đẳng cấp và khó quên.

I5g0cV0V.jpgPhóng to

Khán giả hòa mình vào không khí lễ hội mang đầy sắc màu Heineken

o6OOr3EA.jpgPhóng to

Máy bay chụp hình tự động sự kiện Heineken Live Access ở trên không.

EfbwOgaN.jpgPhóng to
Màn trình diễn ánh sáng độc đáo trong lễ hội Heineken Live Access
ORy3eLZg.jpgPhóng to
Toàn cảnh chương trình hoành tráng đẳng cấp thế giới của bia Heineken tại Việt Nam

Đồng hành cùng R3hab là DJ Mitch Crown, một tên tuổi đẳng cấp thế giới khác. Sự cộng hưởng giữa hai DJ hàng đầu đã khuấy động từng giác quan khán giả. Ngoài ra, không thể không nhắc đến các màn trình diễn vũ đạo đẹp mắt, những màn hip hop với vũ công mặc trang phục phát sáng, và những chiếc máy bay-camera mô hình có thể ghi lại từng mạch cảm xúc cuồng nhiệt nhất, tạo thêm phấn khích cho nghệ sĩ và khán giả thăng hoa với trải nghiệm vượt giới hạn âm nhạc.

yic4ar6O.jpgPhóng to

Khán giả hâm mộ Heineken hòa nhịp cùng DJ

Khán giả tại TP.HCM sẽ có dịp hòa mình vào buổi diễn đầy cảm hứng dành cho 5.000 thành viên diễn ra tại Trung tâm Tổ chức Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, Q.7) vào ngày 27-7.

Xem thêm về sự kiện tại đây. Truy cập trang web tại đây hoặc trang mạng xã hội để đăng ký trở thành thành viên chính thức, giành chiếc vé tham dự sự kiện âm nhạc đỉnh cao ở thành phố Hồ Chí Minh và hưởng nhiều đặc quyền khác của thành viên câu lạc bộ Heineken Live Access Music Club.

NHƯ QUỲNH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận