Thứ 2, ngày 8 tháng 3 năm 2021

Khán giả "bỏ rơi" Lều Phương Anh

14/12/2010 22:01 GMT+7

TTO - Thường xuyên lọt vào nhóm an toàn nhưng đến đêm thi quyết định mang tên Đêm nhạc do ban giám khảo lựa chọn diễn ra ngày 11-12 và công bố kết quả ngày 14-12, Lều Phương Anh đã phải dừng cuộc chơi do nhận được ít bình chọn nhất từ khán giả.

X9LrmoQR.jpgPhóng to
Từ trái sang: Uyên Linh, Lều Phương Anh và Văn Mai Hương

Đêm nhạc Ban giám khảo lựa chọn diễn ra tối 11-12 là đêm thi rất ấn tượng của cả ba thí sinh Lều Phương Anh, Văn Mai Hương và Uyên Linh đã khiến số lượng tin nhắn tăng đột biến.

Với hai bài hát Cô gái đến từ hôm qua (Trần Lê Quỳnh) và Những khi ta buồn (Võ Thiện Thanh), nhà báo Diễm Quỳnh đã nhận xét về Lều Phương Anh: “Ngày hôm qua của Lều Phương Anh khi mới bước chân đến chương trình Vietnam Idol 2010 và chân dung của Lều Phương Anh của ngày hôm nay, tự tin trên sân khấu đã là hai con người khác hẳn nhau”.

Còn đạo diễn Quang Dũng nói: “So với mặt bằng chung của ca sĩ, em là người hát được và đẹp hơn rất nhiều người. Còn nếu so với các người đẹp hát bây giờ, em hát rất tốt so với các cô người đẹp khác”.

II4RCeWD.jpgPhóng to
Lều Phương Anh hát Những khi ta buồn trong đêm gala 8

Trong đêm công bố kết quả để chia tay cuộc thi Vietnam Idol, Lều Phương Anh đã thể hiện đầy cảm xúc bài hát Chỉ có thể là tình yêu của nhạc sĩ Phương Uyên.

Như vậy, Uyên Linh và Mai Hương sẽ tranh tài trong đêm chung kết 18-12 để giành ngôi vị Thần tượng âm nhạc Việt Nam 2010. Trong đêm thi này, mỗi thí sinh sẽ dự thi ba tiết mục: một ca khúc tiếng Anh, một ca khúc tự chọn và một bài hát "Winning song" (theo format Idol toàn cầu: hai thí sinh cuối cùng sẽ hát một ca khúc mừng chiến thắng). Ca khúc "winning song" này có tên "Cảm ơn tình yêu" do nhạc sĩ Huy Tuấn sáng tác

AQLRTAVq.jpgPhóng to
Uyên Linh và Mai Hương sẽ tranh tài trong đêm chung kết 18-12

Đặc biệt, lúc 21g ngày 17-12 sẽ phát sóng tập Hành trình đến với thần tượng tổng kết chặng đường đã qua của hành trình tìm kiếm Thần tượng âm nhạc Vietnam Idol 2010 trước thềm đêm chung kết cuối cùng.

Đêm công bố kết quả và lễ đăng quang sẽ diễn ra lúc 21g tối 25-12 tại Trung tâm ca nhạc Lan Anh, TP.HCM.

Tin, ảnh: GIA TIẾN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận