Khám bệnh và tư vấn miễn phí

30/08/2013 16:50 GMT+7

Tin dịch vụ - Trung tâm Phục hồi chức năng trẻ em VietHealth hiện đang có chương trình khám bệnh và tư vấn miễn phí cho trẻ có khó khăn về vận động vào các buổi sáng thứ tư hàng tuần trong tháng 9-2013 từ 8g30 đến 11g30.

Chương trình nhằm khám bệnh; đánh giá và tư vấn – hướng dẫn, chia sẻ các phương pháp luyện tập phục hồi chức năng cho trẻ bị bại não, bại liệt, viêm khớp, đau khớp gai đôi cột sống, còi xương, chậm phát triển dưới 8 tuổi.

Cụ thể, chương trình khám bệnh sẽ diễn ra vào các buổi sáng thứ tư ngày 4, 11, 18 và 25-9, tại số 16, Lô 13B, Trung Yên 11, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.

Các bậc phụ huynh đăng ký trực tiếp trước ít nhất 2 ngày để trung tâm sắp xếp lịch khám.

Thông tin chi tiết, liên hệ: http://www.viethealth.org.vn/

QRtAWpmZ.jpg

VietHealth là một tổ chức phi chính phủ Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực y tế và sức khỏe cộng đồng, đặc biệt về sức khỏe tình dục và sinh sản, chăm sóc sức khỏe ban đầu, chăm sóc sức khỏe bà mẹ và trẻ em, phát hiện và phục hồi chức năng cho người khuyết tật.

VietHealth hoạt động với mục tiêu hướng tới nhận thức cộng đồng, thúc đẩy việc thay đổi hành vi tại cộng đồng, nâng cao năng lực của nhân viên và các cơ quan tại cấp địa phương, đảm bảo các dự án tác động tích cực lâu dài tới sức khỏe cộng đồng.

Nguồn: Trung tâm Phục hồi chức năng trẻ em VietHealth
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận