Tag: khai xuân

Doanh nghiệp khai xuân rồi 'ngóng' vì... thiếu đơn hàng

Nhiều doanh nghiệp đã đồng loạt khai xuân, bắt tay vào hoạt động sản xuất nhưng vẫn thiếu đơn hàng. Để sức mua tăng lên, chờ thị trường thay đổi là kỳ vọng của không ít doanh nghiệp.

Hải Phòng ‘khai xuân’ bằng dự án hạ tầng hơn ngàn tỉ đồng

Chiều 27-1 (mùng 6 Tết), UBND TP Hải Phòng “khai xuân” với dự án đầu tư xây dựng đường Đỗ Mười kéo dài đến đường trục VSIP và phát triển đô thị vùng phụ cận bắc sông Cấm, huyện Thủy Nguyên, với tổng đầu tư hơn 1.000 tỉ đồng.

Thời tiết miền Bắc: mưa và rét trong ngày khai xuân

Không khí lạnh tràn về, thời tiết miền Bắc từ đêm nay đến ngày 27-1 (mùng 6 Tết) có mưa và trời rét, có nơi rét đậm, rét hại.

Ảnh vui 9/2: Cô giáo khai xuân bằng thử thách 'Vua tiếng Việt'

'Phong ba bão táp không bằng ngữ pháp Việt Nam, sao cô lại thử thách em?!'.

Người dân Hà Nội có thể phải đội mưa rét đi làm trong mùng 7 Tết

TTO - Trong đêm nay và sáng sớm 7-2, ở Bắc Bộ và thủ đô Hà Nội vẫn có mưa, mưa rào và có nơi có dông, trời rét. Như vậy, sáng mai người dân ở miền Bắc có thể sẽ phải đi làm dưới trời mưa, rét.

Không khí lạnh tràn về, người dân miền Bắc có thể đi làm khai xuân trong mưa rét

TTO - Khoảng chiều tối và đêm 16-2, không khí lạnh sẽ ảnh hưởng đến các tỉnh vùng núi Bắc Bộ, ngày mai 17-2 ảnh hưởng đến các nơi khác ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ, sau đó ảnh hưởng một số nơi ở Trung Trung Bộ.

Chủ tịch nước dâng hương tại Hoàng thành Thăng Long

TTO - Sáng 5-2 (mùng 9 tháng giêng), Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã dâng hương khai xuân Đinh Dậu 2017 tại Hoàng thành Thăng Long.

​Tấp nập nguời xin chữ khai xuân

TTO - Sáng mồng 2 Tết, Văn Miếu - Quốc tử giám bắt đầu “mở hàng” các gian thư pháp để đón du khách đến xin chữ đầu năm.

​Sân khấu Hà Nội nhộn nhịp khai xuân

TT - Nếu như các năm trước, sân khấu Hà Nội thường yên ắng những tháng đầu năm để du xuân cùng lễ hội thì năm nay các rạp hát đã đỏ đèn trở lại sớm hơn...

B.Bình Dương tập khai Xuân

TTO – Sáng 22-2, các cầu thủ B.Bình Dương đã được lãnh đạo CLB đến sân tập ở thành phố mới Bình Dương lì xì đầu năm trong buổi tập thứ hai kể từ khi tập trung sớm trở lại từ ngày 21-2 (mùng ba Tết).