Khai trương Điện máy Thiên Hòa tại Nguyễn Duy Trinh, quận 2

30/03/2018 11:00 GMT+7

Vào lúc 7g00 sáng ngày mai 1-4-2018, tại số 185 Nguyễn Duy Trinh, phường Bình Trưng Tây, quận 2, Trung tâm Điện máy Thiên Hòa tưng bừng khai trương chi nhánh Thiên Hòa Nguyễn Duy Trinh, quận 2.

Nhân dịp sự kiện khai trương chi nhánh mới, Điện máy Thiên Hòa gửi tặng ly sứ cao cấp cho các khách hàng tham gia mở thẻ thành viên Thiên Hòa, cùng rất nhiều ưu đãi bất ngờ là các sản phẩm điện máy, điện gia dụng với mức giá ưu đãi lên đến 49%+++.

Khai trương Điện máy Thiên Hòa tại Nguyễn Duy Trinh, quận 2 - Ảnh 1.

X2 Doanh số tích lũy: Khách hàng mua sắm trong thời gian khai trương sẽ được nhân đôi doanh số tích lũy để đổi quà.

Hàng giá sốc: hàng gia dụng và phụ kiện đồng loạt giảm giá chỉ còn 29.000 đồng, 49.000 đồng, 99.000 đồng sẽ được các bà nội trợ quan tâm.

Quà tặng tri ân: Với hóa đơn mua hàng trị giá hai triệu đồng trở lên sẽ được tặng ấm đun siêu tốc – đây là món quà rất thiết thực và hữu ích cho mọi gia đình.

Tuần ưu đãi Vàng: Khi tham dự khai trương và có hóa đơn mua hàng trị giá 3 triệu đồng khách hàng sẽ mua được chiếc điện thoại Itel với giá chỉ còn 99.000 đồng

Rút thăm trúng thưởng: Vào ngày 05-4 Thiên Hòa sẽ tổ chức rút thăm cho khách hàng mua sắm trong 4 ngày đầu khai trương với những giải thưởng hấp dẫn như Smart Tivi 43 inch, Smart phone…

Điện máy Thiên Hòa chính thức được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2001 với ngành nghề kinh doanh chủ yếu là điện máy - nội thất. Với tiêu chí "Tiện ích cho mọi nhà", Thiên Hòa luôn nỗ lực phát triển hệ thống kinh doanh và không ngừng hoàn thiện chất lượng dịch vụ nhằm mang đến cho khách hàng những địa điểm mua sắm thuận tiện và những trải nghiệm thú vị khi mua sắm.

Xem thêm chi tiết tại website

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận