Thông tin dịch vụ

Khai trương chuỗi siêu thị Roots – Organic Store and Juice Bar ngay tại Quận 1

13/01/2022 08:00 GMT+7

Roots – Organic Store and Juice Bar nơi sắm sửa hàng tiêu dùng cao cấp, thực phẩm hữu cơ, hàng hoá nhập khẩu đạt chuẩn chất lượng.

Đặc biệt với mức giá hợp lý và ngập tràn khuyến mãi trong tuần lễ khai trương là điểm mua sắm Tết mà bạn không nên bỏ qua.

Khai trương chuỗi siêu thị Roots – Organic Store and Juice Bar ngay tại Quận 1 - Ảnh 1.

Ngập tràn ưu đãi trong tuần lễ khai trương tại Roots (10-01 đến 16-01-2022)

Các mặt hàng tại Roots đều được kiểm duyệt chất lượng nghiêm ngặt. Rau củ, trái cây thu hái đúng mùa vụ tại các trang trại và vườn canh tác thuận tự nhiên, đạt chuẩn hữu cơ theo USDA, EU hoặc tiêu chuẩn Global Gap. 

Với hàng hoá nhập khẩu, Roots cung cấp đa dạng các mặt hàng và thương hiệu cao cấp trên thế giới, trong đó có rất nhiều sản phẩm đạt chứng chỉ hữu cơ uy tín của Mỹ, Canada, Nhật, châu Âu, Úc như USDA, Migros-Bio, JAS, ACO, Soil Association, EU Organic…

Các ngành hàng chính của ROOTs gồm: Thực phẩm hàng ngày; Đồ chăm sóc mẹ và bé, Mỹ phẩm chăm sóc da và trang điểm, Sản phẩm chăm sóc nhà cửa và thú cưng, Thực phẩm chức năng- Vitamin và dinh dưỡng thể thao,…

Khách hàng còn có thể trải nghiệm không gian mua sắm xanh mát sang trọng ngay trung tâm Quận 1 tại địa chỉ 237-239-241 Nguyễn Công Trứ, Q.1, TP.HCM.

Với khách có nhu cầu mua sắm trực tuyến, Roots cung cấp dịch vụ giao hàng tận nhà trong TP.HCM khách hàng có thể đặt giao hàng theo tháng đúng nhu cầu gia đình chỉ bằng thao tác đơn giản trên website www.roots.vn .

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận