Thứ 7, ngày 3 tháng 12 năm 2022

Khai mạc Hội thao tòa án nhân dân lần thứ 4 với sự tham gia của 68 đoàn

10/09/2022 17:40 GMT+7

TTO - Ngày 10-9, nhân kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống tòa án nhân dân (13-9-1945 - 13-9-2022), tại Trung tâm huấn luyện và thi đấu thể dục thể thao tỉnh Quảng Ninh, TAND tối cao tổ chức lễ khai mạc Hội thao TAND lần thứ 4 năm 2022.

Khai mạc Hội thao tòa án nhân dân lần thứ 4 với sự tham gia của 68 đoàn - Ảnh 1.

Các đoàn tham dự hội thao - Ảnh: TAND tối cao

Dự lễ khai mạc có các phó chánh án Tòa án nhân dân (TAND) tối cao Nguyễn Trí Tuệ, Nguyễn Văn Du, Nguyễn Văn Tiến, Dương Văn Thăng, Phạm Quốc Hưng và 360 vận động viên đại diện 1.734 vận động viên được tuyển chọn từ vòng bán kết tại các cụm thi đua TAND và tòa án quân sự các cấp.

Hội thao TAND lần thứ 4 năm 2022 được tổ chức với sự tham gia của 68 đoàn thể thao, gần 1.000 vận động viên, trọng tài, huấn luyện viên, đội ngũ hậu cần thuộc TAND tối cao, Tòa án quân sự trung ương, các TAND cấp cao, TAND các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương.

Tại hội thao, các vận động viên sẽ tham gia tranh tài ở các bộ môn: quần vợt, bóng bàn, bóng đá, cầu lông và kéo co.

Khai mạc Hội thao tòa án nhân dân lần thứ 4 với sự tham gia của 68 đoàn - Ảnh 2.

Ông Nguyễn Văn Du, phó chánh án TAND tối cao, phát biểu khai mạc - Ảnh: TAND tối cao

Phát biểu tại lễ khai mạc, Phó chánh án TAND tối cao Nguyễn Văn Du nhấn mạnh hội thao là sân chơi lành mạnh, bổ ích, là dịp để cán bộ, công chức, viên chức và người lao động TAND các cấp tham gia thi đấu, rèn luyện nâng cao sức khỏe.

Đây cũng là dịp để TAND các cấp trong cả nước mở rộng giao lưu, học hỏi kinh nghiệm và tự hào về truyền thống tốt đẹp của ngành TAND trong 77 năm xây dựng và trưởng thành.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phạm Văn Thành - phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh - cho hay tỉnh Quảng Ninh rất vinh dự được đăng cai tổ chức vòng chung kết Hội thao TAND lần thứ 4 năm 2022 tại thành phố Hạ Long.

"Sự kiện hội thao này sẽ là điều kiện để bạn bè trong cả nước được hiểu thêm vùng đất, con người Quảng Ninh thân thiện - mến khách", ông Thành nói.

Tòa án nhân dân tối cao đề nghị có quy chế xét xử trực tuyến Tòa án nhân dân tối cao đề nghị có quy chế xét xử trực tuyến

TTO - Dịch COVID-19 đã khiến nhiều vụ án đến hạn nhưng không thể đưa ra xét xử theo quy định, một số vụ án bị kéo dài thời hạn giải quyết.

DANH TRỌNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận