Tự giới thiệu

KGC - giải pháp cho tương lai của bạn!

26/03/2021 12:00 GMT+7

Trường Cao đẳng Kiên Giang là trường công lập với bề dày lịch sử hơn 55 năm hình thành và phát triển trong lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp.

Trường là một trong những cơ sở đào tạo cao đẳng có uy tín trong khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long, thực hiện phương thức đào tạo gắn kết với Doanh nghiệp để giải quyết việc làm cho sinh viên.

KGC - giải pháp cho tương lai của bạn! - Ảnh 1.

Sinh viên ngành Quản trị nhà hàng Trường Cao đẳng Kiên Giang - Ảnh: TL

Phương thức xét tuyển đơn giản – Đào tạo đa ngành nghề ở nhiều trình độ và lĩnh vực

Cho dù bạn đam mê lĩnh vực Công nghệ, Kỹ thuật, yêu thích mảng Tiếng Anh, Du lịch, Khách sạn hay muốn thử sức khởi nghiệp với Kinh tế, Luật và Nông nghiệp, bạn cũng sẽ tìm được một nghề phù hợp trong danh sách các ngành nghề vô cùng đa dạng, phong phú tại trường Cao đẳng Kiên Giang.

Trường áp dụng phương thức xét tuyển bằng học bạ, giúp các thí sinh linh hoạt lựa chọn phương án tối ưu cho mình, không phụ thuộc vào thời điểm kết thúc năm học. Phương thức đơn giản này cũng góp phần tạo điều kiện để thí sinh theo học các ngành nghề phù hợp với năng lực, sở thích của bản thân.

Chú trọng phát triển kỹ năng - Gắn kết với doanh nghiệp để giải quyết việc làm cho sinh viên

Bên cạnh chương trình học với thời lượng thực hành chiếm đa số, nhà trường rất chú trọng phát triển năng lực của sinh viên thông qua các khóa kỹ năng mềm và hoạt động ngoại khóa, giúp sinh viên đáp ứng tối đa nhu cầu của nhà tuyển dụng. Đặc biệt, chương trình đào tạo của trường còn có hẳn một học kỳ chỉ dành riêng cho sinh viên thực tập trực tiếp tại doanh nghiệp, đây là dịp để các bạn khẳng định năng lực của bản thân, đồng thời còn có cơ hội được hưởng lương qua kỳ thực tập. Với mối quan hệ chặt chẽ được xây dựng qua nhiều năm với các đối tác, KGC luôn tự hào là một trong những đơn vị giáo dục đào tạo thực hiện tốt công tác tư vấn, giới thiệu việc làm cho 100% sinh viên sau tốt nghiệp.

Năm 2021, trường tuyển sinh 28 nghề trình độ Cao đẳng, 14 nghề trình độ Cao đẳng 9+ và 15 nghề trình độ Trung cấp, trong đó dành riêng ra 03 nghề được giảm đến 70% học phí bao gồm: Kỹ thuật xây dựng, Cắt gọt kim loại và Bảo vệ thực vật. Ngoài chương trình đại trà, trường còn tuyển sinh chương trình Chất lượng cao đối với 02 nghề: Quản trị khách sạn và Quản trị kinh doanh, trong đó người học được hưởng nhiều quyền lợi với chương trình học được cải tiến vượt trội và cơ hội việc làm cao hơn.

cd kien giang_mau

TRƯỜNG CAO ĐẲNG KIÊN GIANG HÂN HOAN CHÀO ĐÓN CÁC BẠN!
Để được tư vấn tuyển sinh, hãy nhắn "CKG" gửi 0916.769.269, chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn!

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
425 Mạc Cửu - TP. Rạch Giá - Kiên Giang - ĐT: 0916.769.269 - 0297.3872086
Website: www.kgc.edu.vn – Facebook: www.fb.com/kiengiangcollege
Email: kgc@kgc.edu.vn

T.D.V - T.A
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận