Chủ nhật, ngày 4 tháng 12 năm 2022

Kết quả, bảng xếp hạng Champions League 9-12: Thêm Lazio, PSG và Leipzig đi tiếp

09/12/2020 05:51 GMT+7

TTO - Kết quả Champions League 2020-2021 rạng sáng 9-12 xác định thêm 3 cái tên đi tiếp là Lazio, PSG và Leipzig. Như vậy, đã có tổng cộng 12/16 đội ghi tên vào vòng đấu knock-out đầu tiên.

Kết quả, bảng xếp hạng Champions League 9-12: Thêm Lazio, PSG và Leipzig đi tiếp - Ảnh 1.

Ảnh: UEFA

Cho đến thời điểm này đã xác định được 12 cái tên xuất hiện ở vòng 16 đội là Bayern Munich (bảng A), Man City, Porto (bảng C), Liverpool (bảng D), Chelsea, Sevilla (bảng E), Dortmund, Lazio (F), Juventus, Barca (bảng G), Leipzig, PSG (bảng H).

*Tuy PSG chưa hoàn thành trận đấu với Istanbul nhưng họ đã chắc chắn đi tiếp dù có thua vì đại diện nước Pháp hơn Man United đối đầu.

Kết quả, bảng xếp hạng Champions League 9-12: Thêm Lazio, PSG và Leipzig đi tiếp - Ảnh 3.

Bảng xếp hạng các bảng E, F, G sau lượt trận cuối vòng bảng. Riêng bảng H có PSG và Istanbul chưa hoàn thành trận đấu thứ 6.

Trọng tài thứ tư phân biệt chủng tộc, PSG và Istanbul cùng rời sân phản đối Trọng tài thứ tư phân biệt chủng tộc, PSG và Istanbul cùng rời sân phản đối

TTO - Một sự cố đã xảy ra ở trận chủ nhà PSG gặp Istanbul Basaksehir tại bảng H Champions League rạng sáng 9-12 khi cả hai đội cùng thống nhất rời sân vì trọng tài thứ tư có lời lẽ phân biệt chủng tộc với một thành viên ban huấn luyện đội khách.

H.D
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận