Tag: kênh Nhiêu Lộc Thị Nghè

Sở Giao thông vận tải TP.HCM phản hồi cử tri về đề xuất xóa cầu sắt Trần Khánh Dư

Cử tri TP.HCM đề xuất xóa cây cầu sắt Trần Khánh Dư nối quận 1 và quận Phú Nhuận vì đã có cây cầu bê tông xây xong mấy năm nay.

Ngỡ ngàng cảnh sắc mùa lá rụng bên bờ kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè

Bước vào những ngày cuối năm, hàng loạt cây lộc vừng bên bờ kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè (quận 1, TP.HCM) đua nhau trút lá vàng, đỏ đẹp như mùa thu Hà Nội.

TP.HCM thúc tiến độ di dời nhà ven kênh rạch ở 7 dự án

Trong đó có một số dự án liên quan kênh rạch đang được người dân đặc biệt quan tâm như rạch Xuyên Tâm, kênh Tham Lương - Bến Cát - rạch Nước Lên, kênh Hàng Bàng...

Kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè có cầu đi bộ nối quận 1 và Bình Thạnh

Cầu đi bộ thuộc Dự án cáp ngầm 220kV Tao Đàn - Tân Cảng bắc ngang qua kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè nối quận 1 và Bình Thạnh sắp hoàn thiện đưa vào sử dụng.

Tăng phạt nguội người xả rác ra kênh, tại sao không?

Rác trên kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè (TP.HCM) dọn rồi lại có rác mới, kênh xấu xí vì rác thải các loại. Địa phương cho biết thường xuyên tuần tra xử lý nhưng còn gặp khó vì liên quan ý thức người dân.

Kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè nhếch nhác, xấu xí 'là do ý thức người dân', đa số từ nơi khác đến

Kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè xấu xí vì rác thải, địa phương cho biết thường xuyên tuần tra xử lý nhưng còn gặp khó vì liên quan ý thức người dân.

Những hình ảnh xấu xí dọc kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè

Sau nhiều nỗ lực cải tạo cảnh quan, ý thức chưa tốt của một số người dân đang làm kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè xấu đi vì rác thải và trở nên nhếch nhác, dơ bẩn.

Nam Bộ mưa to buổi chiều, vì sao?

Miền Nam đang trải qua một đợt mưa kéo dài. Chiều tối thường xảy ra mưa to kéo dài trên diện rộng.

Người dân TP.HCM mê trải nghiệm Lễ hội Sông nước cuối tuần

Các hoạt động cuối cùng nằm trong khuôn khổ của Lễ hội Sông nước TP.HCM 2023 diễn ra đúng vào dịp cuối tuần đã thu hút sự chú ý của đông đảo người dân.

Bộ trưởng Đặng Quốc Khánh đề nghị TP.HCM hoàn thiện quy hoạch theo hướng nào?

Bộ trưởng Đặng Quốc Khánh đề nghị TP.HCM cần tập trung hoàn thiện quy hoạch và kế hoạch sử dụng đất, bảo đảm tính bền vững và phù hợp với nhu cầu phát triển. Đồng thời, TP cần tăng cường kiểm soát và quản lý đất đai...