Thứ 6, ngày 23 tháng 4 năm 2021

Kênh MTV "dậy sóng" vì Mỹ Tâm

26/08/2013 07:14 GMT+7

AT - Ngay sau khi chính thức công bố Mỹ Tâm sẽ là nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên tranh giải ở hạng mục Best Worldwide Act tại European Music Awards 2013 (MTV EMA 2013) ở Amsterdam (Hà Lan), diễn ra vào ngày 10-11-2013, trang web chính thức của kênh truyền hình MTV Việt Nam "nghẽn mạch" vì những lời chúc mừng thần tượng từ người hâm mộ (fan) của Mỹ Tâm.

zEMg3HHf.jpgPhóng to
Ca sĩ Mỹ Tâm - Ảnh: Gia Tiến

Thông tin Mỹ Tâm sẽ đại diện Việt Nam tranh giải ở hạng mục Best Worldwide Act tại European Music Awards 2013 (MTV EMA 2013) được kênh truyền hình MTV Việt Nam công bố vào tối 29-7 trong lễ kỷ niệm hai năm thành lập kênh MTV Việt Nam. Ðể có thể tranh giải ở MTV EMA, các nghệ sĩ phải đáp ứng được những tiêu chí đề cử: Nghệ sĩ đã từng ra mắt một MV (music video) trong thời gian từ 16-9-2012 đến 16-9-2013; Video và nghệ sĩ được đề cử đã từng được phát sóng trên truyền hình và phù hợp với những tiêu chuẩn của tập đoàn Viacom; Những tiêu chuẩn đánh giá thành công: lượng đĩa bán ra, tần suất xuất hiện trên đài phát thanh và truyền hình, lượt nghe và xem trực tuyến, độ phủ sóng mạng xã hội và lượng vé bán ra.

Dựa vào các tiêu chí này, kênh MTV Việt Nam đã lọc ra danh sách 10 nghệ sĩ phù hợp nhất và công bố trên Facebook MTV Việt Nam (www.facebook.com/mtvvietnam.com.vn) vào ngày 22-7 để người hâm mộ tham gia bình chọn, gồm: Mỹ Tâm, Noo Phước Thịnh, Thu Minh, Tuấn Hưng, Phương Thanh, Lam Trường, Uyên Linh, Khắc Việt, Ðông Nhi và nhóm 365.

Cuộc bầu chọn đại diện Việt Nam tranh giải MTV EMA 2013 trên Facebook MTV Việt Nam đã chính thức kết thúc vào 12g ngày 27-7 với người chiến thắng là ca sĩ Mỹ Tâm cùng số phiếu bầu áp đảo, 33.795 bình chọn, chiếm gần 50% tổng số lượt bình chọn. Người về thứ nhì trong cuộc đua này là ca sĩ trẻ Ðông Nhi với 20.511 lượt bầu chọn. Và về ba là Thu Minh với 3.308 lượt.

Theo kết quả được công bố, cuộc bình chọn này dường như chỉ là cuộc đua của fan Ðông Nhi và Mỹ Tâm. Và một lần nữa, fan club (câu lạc bộ những người hâm mộ) của Mỹ Tâm không hổ danh là fan club ca sĩ mạnh nhất Việt Nam khi chưa từng để thần tượng của mình thua cuộc trong bất kỳ cuộc bình chọn nào. Ngoài việc được bình chọn nhiều nhất, Mỹ Tâm cũng được ban giám đốc kênh MTV Việt Nam tin tưởng ứng cử bởi những thành quả nghệ thuật mà cô gặt hát được trong nước và quốc tế. Năm ngoái, Mỹ Tâm cũng là nghệ sĩ đầu tiên của Viện Nam trở thành đối tác chính thức của YouTube và là ca sĩ V-pop đầu tiên đoạt giải Nghệ sĩ châu Á xuất sắc tại Mnet Asian Music Awards (MAMA).

Mỹ Tâm và các fan của mình lại tiếp tục chuẩn bị bước vào một cuộc đua mới mang tầm quốc tế, hứa hẹn đưa tên tuổi của Mỹ Tâm bay cao. Hẳn kênh MTV sẽ lại "dậy sóng" vì Mỹ Tâm sau khi mở bầu chọn khu vực ở trang web chính thức, cùng với trang web dành cho điện thoại, ứng dụng trên điện thoại và ứng dụng trên Facebook của MTV EMA vào ngày 16-9-2013.

Kddpx4OS.jpgPhóng to

Áo Trắng số 15 ra ngày 15/08/2013 hiện đã có mặt tại các sạp báo.

Mời bạn đọc đón mua để thưởng thức được toàn bộ nội dung của ấn phẩm này.

QUỲNH THI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận