Tag: kè

Phú Yên đầu tư 245 tỉ đồng làm các đoạn kè chống sạt lở bờ sông Ba

Tỉnh Phú Yên sử dụng ngân sách 245 tỉ đồng để làm bảy đoạn kè chống tình trạng sạt lở bờ sông Ba đang uy hiếp tài sản, tính mạng người dân.

Venice không để nước xóa sổ với hệ thống đê chìm nổi

TTO - Thành phố nổi tiếng Venice của Ý có nguy cơ bị xóa sổ bởi nước biển nếu như không có biện pháp đúng đắn. Và nước Ý phải chi ra 7 tỉ USD để bảo vệ thành phố 60.000 người dân này.

Hà Lan ngàn đời chống ngập bằng vắt nước lấy đất

TTO - Chúng ta không đơn lẻ trong cuộc chiến chống ngập lụt. Nhiều nước như Hà Lan, Ý, Nhật, Singpore... rồi gần chúng ta là Thái Lan cũng cam go chống ngập và quan trọng hơn, họ đã ít nhiều thành công.

Xây dựng kè bảo vệ khu dân cư tại xã Bình Khánh, huyện Cần Giờ

UBND TP.HCM vừa chấp thuận chủ trương đầu tư dự án “Xây dựng kè kiên cố bảo vệ khu dân cư ấp Bình Trường, xã Bình Khánh, huyện Cần Giờ” trong năm 2016.

Kệ phòng trẻ

TTO - Để phòng trẻ thật sự là một thế giới riêng đầy màu sắc, đặc biệt giúp trẻ hào hứng với chuyện học hành, những chiếc kệ ngộ nghĩnh này sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng thiết kế lại không gian sống quan trọng này trong nhà.

Cây... tivi

TTO - Thay cho chiếc kệ tivi, cái cây “n trong 1” này sẽ là một giải pháp hoàn hảo cho khu vực nghe nhìn ở phòng khách cũng như bất kỳ vị trí nào trong nhà bạn.