Tag: Kế hoạch du lịch

Dịch COVID-19 hoành hành Trung Quốc, khách Tây vẫn yên tâm khi đến Việt Nam

TTO - Trong khi các thị trường khác gần như đóng băng thì dòng khách Âu, Mỹ vẫn đổ về Việt Nam, nhiều vị khách nước ngoài cho rằng họ không quá lo lắng về dịch COVID-19 mà chỉ lưu ý hơn về an toàn, vệ sinh trong hành trình.

Những điểm đến lý tưởng cho chuyến du xuân Tết Nguyên Đán 2020

Nếu bạn đang lên kế hoạch du lịch dịp Tết Nguyên Đán 2020 này thì những điểm du lịch hấp dẫn sau đây sẽ giúp bạn có được phút giây hạnh phúc trọn vẹn trong những ngày đầu năm mới.

Du lịch thỏa sức trong tầm tay – Đặt ngay trên Mobile

Mùa hè mùa du lịch, bạn đã “check in” tại biển xanh nắng vàng và những khách sạn sang chảnh chưa?

Đi chơi 2018: ghé Nam Cực, New Zealand, Trung Quốc, Mexico, Bồ Đào Nha

TTO - Nam Cực, New Zealand, Trung Quốc, Mexico và Bồ Đào Nha là những điểm đến chờ đón bạn trong năm 2018.

10 ứng dụng miễn phí cần thiết cho người hay du lịch

TTO - Hãy tải 10 ứng dụng này để giúp chuyến đi du lịch của bạn thuận tiện hơn. Hầu hết các ứng dụng đều tương thích với cả hai hệ điều hành Android lẫn iOS.

Đặt khách sạn giờ chót trên Traveloka, cần là có ngay!

Tính năng Khách sạn giờ chót trên ứng dụng Traveloka có lẽ là vị cứu tinh của những người yêu thích các chuyến đi ngẫu hứng, chẳng có kế hoạch du lịch cụ thể.

Bài tập về nhà thú vị: lên kế hoạch du lịch cho gia đình

TTO - Lên kế hoạch đi chơi cho cả nhà đối với những đứa trẻ 13 tuổi là điều không đơn giản. Bọn trẻ phải tính toán chi phí đi lại cho cả nhà, những điểm du lịch nào sẽ tham quan, những đồ lưu niệm có thể sẽ mua...

9 điều cần trải nghiệm ở châu Âu

TTO - Nếu có dịp đến châu Âu, hãy lên một kế hoạch du lịch thật chi tiết để có thể trải nghiệm trọn vẹn chuyến đi. Trong đó, có một số hoạt động bạn nhất định phải thử.