Tag: Kansas

1 người chết, 22 người bị thương do nổ súng ăn mừng Super Bowl

Một vụ nổ súng đã xảy ra sau buổi lễ ăn mừng chiến thắng tại Siêu cúp bóng bầu dục Super Bowl của Kansas City Chiefs.

Biến thể Delta lây lan nhanh ở vùng nông thôn Mỹ

TTO - Biến thể Delta của virus corona đang lây nhiễm nhanh ở vùng nông thôn của 2 bang Kansas và Missouri của Mỹ, do tỉ lệ tiêm chủng tại các bang này còn thấp.

Cảnh sát bắn chết người vô tội vì trò SWATing không bị khởi tố

TTO - Công tố viên Liên bang Marc Bennett cho biết viên cảnh sát bắn chết người vô tội vì trò SWATing tại bang Kansas, Mỹ không bị khởi tố hình sự.

Tan chảy chocolate ở Mizzou

TTO - Mizzou, cái tên thân mật mà người dân Mỹ đặt cho tiểu bang Misourri, nổi tiếng với các loại bia hảo hạng và đồ nướng BBQ, nhạc jazz và blues. Và dĩ nhiên đây cũng sẽ là điểm đến lý tưởng của chocoholic - những tín đồ yêu thích chocolate.

Mẹ 20 tuổi sinh 3 cặp song sinh trong hai năm

TTO - Bà mẹ Danesha Couch (20 tuổi) tại thành phố Kansas, Mỹ đã sinh đến ba cặp song sinh trong chỉ hơn hai năm kể từ ngày cặp song sinh đầu tiên chào đời.

Xả súng tại Mỹ, 3 người chết, 20 người bị thương

TTO - Tay súng mang theo một khẩu AK-47 và xả súng loạn xạ tại một nhà máy ở Hesston, Kansas, Mỹ. Kẻ xả súng hiện đã bị tiêu diệt.

Mỹ bắt nghi phạm tấn công căn cứ quân sự ở Kansas

TTO – Cảnh sát Liên Bang Mỹ hôm 10-4 đã bắt một người đàn ông Mỹ nghi ngờ đang thực hiện âm mưu đánh bom tự sát tại căn cứ quân sự Mỹ tại Kansas.

Nghi can 70 tuổi xả súng ở Mỹ, ba người chết

TTO - Hôm qua 13-4, một nghi can 70 tuổi xả súng bắn chết ba người tại một trung tâm cộng đồng Do Thái ở Kansas trước khi bị bắt.

Mỹ: lốc xoáy, 10 người thiệt mạng

TTO - Ít nhất 10 người đã thiệt mạng và hàng trăm người khác bị thương khi cơn bão với nhiều trận lốc xoáy tràn qua miền trung nước Mỹ vào ngày 29-2.

Lốc xoáy san phẳng nhiều khu dân cư ở Mỹ

TTO - Một cơn lốc xoáy lớn quét qua bang Missouri của nước Mỹ vào trưa ngày 22-5 (giờ địa phương), đã gần như san phẳng nhiều khu nhà dân và công sở, cuốn bay nhiều xe hơi và làm ít nhất 30 người thiệt mạng.